Sử dụng băng tải PVC, băng tải cao su, kệ trung tải để vận chuyển hàng hóa

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
01272769929

Cập nhật lúc: 09h08 ngày 27/09/2014

Đăng lúc: 09h08 ngày 27/09/2014 - Thái Nguyên

Đã xem 127 Mã tin 263171

Thông tin chung Ẩn

Hiện nay nhu cầu trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp rất đa dạng. Các nhà sản xuất luôn muốn chất lượng cũng như năng suất được nâng cao.

Công ty Cơ khí việt chuyên sản xuất gia công kệ để hàng, giá kệ trung tải, băng tải cao su, băng tải pvc, băng dính chịu nhiệt, băng dính công nghiệp cho nhiều lĩnh vực khác nhau như:dệt ,sản xuất , vận chuyển , thực phẩm , công nghiệp .....dễ dàng cho bạn chọn lưạ loại mà bạn cần ,phù hợp với mọi ngành nghề.

Hệ thống băng tải là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách.

 

Trong quá trình sản xuất thực phẩm, các thiết bị công nghiệp, thông thường nguyên vật liệu phải qua các công đoạn gia công chế biến bằng nhiều máy móc thiết bị khác nhau, do đó nguyên vật liệu cần phải được chuyển từ công đoạn này sang công đoạn khác. Quá trình này được thực hiện nhờ các máy vận chuyển phù hợp với tính chất của nguyên vật liệu. Thông thường, máy vận chuyển làm việc liên tục, chuyên chở vật liệu theo hướng đã định, có thể làm việc trong một thời gian không giới hạn, không dừng lại khi nạp và tháo liệu.

Các máy và thiết bị vận chuyển liên tục bao gồm các loại chính như: băng chuyền tải, băng chuyền hàng, băng tải PVC, hệ thống băng tải vận chuyển bằng không khí và thủy lực.

Các băng tải PVC, băng chuyền hàng, băng tải cao su được thiết kế với chất lượng tốt đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu người sử dụng. Ngoài ra sản phẩm kệ trung tải còn giúp cho khách hàng tối ưu được kho hàng hóa, và quản lí hàng hóa dễ dàng hơn

Quay lại chuyên mục "Thiết bị công nghiệp tổng hợp"
    Mã xác thực Đổi ảnh khác
    Các tin rao vặt cùng danh mục Thiết bị công nghiệp tổng hợp
    Ads market