Thiết kế phòng tắm 6m2, 10m2

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0913700162

Cập nhật lúc: 17h54 ngày 09/11/2018

Đăng lúc: 17h54 ngày 09/11/2018 - TP.Hồ Chí Minh

Đã xem 59 Mã tin 689463

Thông tin chung Ẩn

Những mẫu thiết kế phòng tắm 6m2, 10m2 khiến bạn mê mẩn

   III. 2 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 đẹp mê hồn

      1. Thiết kế phòng tắm 6m2 đẹp hiện đại theo chủ nghĩa tối giản Laconic

Trên một mặt của bồn tắm, các nhà thiết kế nội thất đã thiết lập kệ đựng vật dụng. Họ cố ý không che tủ bằng cửa ra vào, bởi vì nội thất được tạo ra ở đây là dành cho những người hướng ngoại.

Từ các tầng lửng khó nhận thấy hàng đầu, bạn có thể cất những món đồ lớn – khăn tắm, khăn lau. Cũng trên bức tường này sắp xếp một tấm gương và một cái bồn rửa.

Vòi được tích hợp lại một lần nữa nhằm nhấn mạnh phong cách của chủ sở hữu căn phòng.

Ở phía đối diện, các nhà thiết kế đặt một nhà vệ sinh với cấu trúc treo lơ lửng. Trong đó không lấy đi một khu vực nhỏ, sau khi tất cả không gian phòng tắm đẹp là 6 mét vuông cần sự tinh tế công nghệ như vậy.

Chiếu sáng trong nhà – ánh sáng định hướng, rất thuận lợi để sử dụng để làm nổi bật các khu vực khác nhau. Phong cách đèn mặt dây gần gương hơi gợi ý retro, nhưng nó chỉ thêm được nét duyên dáng cho phong cách tổng thể.

thiết kế phòng tắm 6m2

      2. Thiết kế phòng tắm 6m2 cho cư dân đô thị hiện đại

Thiết kế phòng tắm 6m2 với một nhà vệ sinh có thể là một sáng tạo độc đáo. Nhà thiết kế đã khéo léo thiết kế không quá tải phòng tắm với các thiết bị bổ sung, để không làm giảm trọng lượng không gian. Bồn tắm với hình bầu dục kiểu cổ điển nằm ở bức tường dài.

Ngay phía trước bồn để tắm là một cái khay tắm, có hàng rào bằng kính và một cái nhà vệ sinh có bản lề. Kính trong trường hợp này cho phép bạn cảm nhận được toàn bộ không gian, và cũng không can thiệp vào ánh sáng. Ngoài ra, nó  có thể tự nhiên tách hai khu vực chức năng và thúc đẩy vệ sinh trong phòng.

Ở bức tường phía xa có một giá treo khăn tắm, cũng như một cái bàn kết hợp bồn rửa và bồn tắm. Một tấm gương lớn ở đây không chỉ cho phép bạn thấy mình hoàn toàn, mà còn mở rộng khung kiến trúc một cách trực quan. Phương pháp tương tự cũng có thể được sử dụng trên các cửa bằng đá cuội dưới bồn rửa chén.

   IV. Tham khảo 2 mẫu thiết kế phòng tắm 10m2 hot nhất hiện nay

      1. Thiết kế phòng tắm 10m2 màu xanh trong veo

Việc sử dụng màu xanh để thiết kế phòng tắm đẹp đầy sang trọng trong chính căn phòng này là một quyết định rất chính xác, vì thiết kế phòng tắm 10m2, không nên có nhiều màu sắc.

 • Đối với sàn nhà, một bóng màu xanh da trời được sử dụng, xen kẽ với gạch trang trí nhỏ màu trắng.
 • Màu xanh cổ điển là một lựa chọn cho các bức tường. Thêm vào đó – một bức tranh khảm, hoàn toàn phù hợp cho một nền tảng chung với màu sắc được lựa chọn mà những nhà thiết kế nhấn mạnh nhiều khu vực.

Các khảm đặt ra bởi hai đường thẳng đứng gần bức tường với một nhà tắm và một đầu vòi sen, tăng trần nhà. Điều tương tự như vậy  cũng được thực hiện bởi các sọc dọc gần gương. Cuối cùng, việc sử dụng bức tranh khảm đặt ở dưới cùng của một trong những bức tường tạo ra những ảo ảnh của một bề mặt biển, nơi người ta luôn có thể nhìn thấy được những giọt nhỏ nhất của các sắc thái khác nhau gần đó. Để pha những loãng dải màu của bức tường này, các nhà thiết kế sử dụng màu cát, không mâu thuẫn với phong cách đại dương.

Hệ thống ống nước cho phòng tắm xinh đẹp này đã được lựa chọn phong cách hiện đại. Thiết kế phòng tắm 10m2 không vi phạm phong cách tổng thể, và đồng thời tăng chức năng của thiết bị vệ sinh được bảo toàn hoàn toàn. Bồn rửa được nhúng vào quầy, bạn sẽ nhận rađiều bất ngờ với kích thước của nó. Trên đó không chỉ có các vật dụng cho việc vệ sinh, mà còn có hai đèn ở hai bên. Chiếc gương tròn trong khung vàng trông đầy sành điệu.

thiết kế phòng tắm 10m2

      2. Một phong cách Retro quen thuộc trong thiết kế phòng tắm 10m2 đẹp sang trọng

Thiết kế phòng tắm 10m2 trong trường hợp này, làm hài lòng tất cả những người yêu thích nửa sau của thế kỷ trước. Phòng tắm chính nó có một cái nhìn cổ điển và nằm dọc theo một trong những bức tường. Ở một bên bồn tắm là bồn rửa tay với vòi sen cầm tay, và ở phía bên kia có treo giá giả mạo với các cạnh tròn. Cách điệu theo Retro sẽ là không thể nếu không có một bức màn treo trên ống gân cổ điển đơn giản nhất.


Hãy truy cập
thiết kế phòng tắm 6m2 để biết thêm chi tiết.


Nguồn: https://noithatnamha.vn/mau-thiet-ke-noi-that/phong-tam/4m2-5m2-6m2-10m2-khien-ban-me-man/

Quay lại chuyên mục "Bộ thiết bị phòng tắm"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Bộ thiết bị phòng tắm
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh
  01/11/2019
  Thiết bị vệ sinh Atafa có tốt không?
  TP.Hồ Chí Minh
  01/05/2019
  Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Giá Rẻ
  Q.Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh
  18/12/2018
  Những lưu ý khi thiết kế nhà vệ sinh đẹp cho nhà ống
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  20/11/2018
  2 mẫu thiết kế phòng tắm 6m2 đẹp mê hồn​
  TP.Hồ Chí Minh
  09/11/2018
  Thiết kế phòng tắm 4m2, 5m2
  TP.Hồ Chí Minh
  02/11/2018
  Móc áo Inox 304, móc áo treo đồ Inox SUS304 KAG-MA54
  Ads market