Sự cần thiết của mặt nạ chống độc

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0968808597

Cập nhật lúc: 23h03 ngày 16/05/2018

Đăng lúc: 23h03 ngày 16/05/2018 - TP.Hồ Chí Minh

Đã xem 86 Mã tin 624619

Thông tin chung Ẩn

Sự cần thiết của mặt nạ chống độc 

Mặt nạ chống độc thời điểm này được rất nhiều người ưa chuộng và áp dụng Bởi chức năng bảo vệ đường hô hấp hiệu quả, bảo vệ da, mắt tránh những tác động của các dung dịch axit, hóa chất độc hại. Trong khi, đây còn là sản phẩm loại trừ các chất độc không màu, không mùi, không vị từ đó ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp, ung thư phổi, bảo vệ người lao động khỏi những hơi cay, chất độc, khói độc.

Trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân là những khí cụ, phương tiện bắt buộc phải có để thiết bị cho người lao động khi họ tham gia làm việc, phát triển. Trong đó mặt nạ phòng độc thật sự quan trọng cho người lao động để giảm thiểu, phòng tránh các tai nạn lao động, bảo vệ sức khoẻ khi người lao động thực hiệ nhiệm vụ hay làm việc trong các môi trường có nhiều nhân tố nguy hiểm, độc hại. Hiện thời, các khí cụ phòng độc đang ngày càng được cải tiến để chắc chắn rằng an ninh, thoải mái cho người lao động khi làm việc, Bởi vì vậy sự tiện lợi, độ an toàn cũng Bởi thế được cải thiện đáng kể. Cùng với sự sản xuất của các máy móc, khoa học kỹ thuật thì cấu tạo của mặt nạ bảo hộ càng nhiều chủng loại, tiến bộ với túi mặt ngoài, lưới lọc độc, mặt nạ. Sản phẩm thường được làm các vật liệu chống độc hiệu quả và an ninh cho sức khỏe người sử dụng.

>>> Xem thêm các loại mặt nạ chống độc GARAN khác tại đây.

Garan bán mặt nạ chống độc chính hãng
Trong đó, mặt nạ chống độc khí clo tại GARAN là sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chức năng cũng như chất lượng và giá thành hợp lý. GARAN còn là nơi uy tín và cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng bảo hộ lao động tốt nhất, luôn tự tin nhất, là lựa chọn tuyệt vời và lý tưởng cho bạn.

Được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Châu Âu , với nhãn hiệu Scott và nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, mặt nạ chống độc khí clo có công dụng chống được các loại khí hơi hữu cơ, hóa chất như: Clo, NH3, HCl ... Bởi vì khí Clo thường không chỉ có 1 mình mà đi kèm các loại khí nguy nan khác như Nh3, HCl nên những mặt nạ chất lượng tại GARAN thường có chức năng chống cả các chất này.

mặt nạ chống độc nhập khẩu
Mặt nạ phòng độc chất lượng cao

Mặt nạ phòng chống độc khí clo tiêu chuẩn Châu Âu là sản phẩm không thể thiếu cho những công nhân làm việc trong môi trường hoá chất độc hại, bảo vệ sức khoẻ cho người lao động.

Sủ dụng mặt nạ chống độc khí clo tại GARAN có tác dụng bảo vệ màng nhầy trên mặt và bảo vệ mắt. Dường như, mặt hàng này còn có hạn chế bản lĩnh bị bỏng da hoặc các tổn thương khác trên khuôn mặt của người lao động. Dường như, không những luôn tự tin chất lượng, mặt nạ chống độc khí clo tại GARAN còn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện thời.

Ngoài mặt nạ phòng khí độc clo, Garan còn cung cấp nhiều sản phẩm mặt nạ phòng độc khác. Nhưng trong đó, đáng được quan tâm và được người lao động sử dụng nhiều nhất là mặt nạ phòng độc 6200. Mặt nạ phòng độc 3M 6200 được thiết kế để bảo vệ người áp dụng làm việc trong môi trường độc hại.

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Website: https://pro-pro.com.vn

HOtline: 0968 28 11 68

Quay lại chuyên mục "Đồ dùng cá nhân khác"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Đồ dùng cá nhân khác
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  TP.Hồ Chí Minh
  02/11/2018
  đồ chơi sextoy nữ giá rẻ
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  01/11/2018
  Titan Gel chính hãng | Điều trị yếu sinh lý nam
  TP.Hồ Chí Minh
  26/10/2018
  đồ chơi tình dục nữ TP HCM
  TP.Hồ Chí Minh
  15/10/2018
  Khẩu Trang Y Tế
  TP.Hồ Chí Minh
  30/05/2018
  Tính năng của khẩu trang hoạt tính
  TP.Hồ Chí Minh
  30/05/2018
  Chụp tai chống ồn GARAN
  Quận2 - TP.Hồ Chí Minh
  15/05/2018
  Kem đánh răng Crest Baking Soda & Peroxide Whitening 82g
  Quận2 - TP.Hồ Chí Minh
  15/05/2018
  Kem đánh răng Crest 3D White Radiant Mint 136g
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  11/05/2018
  Nước giặt xả vải Friendly Thái Lan
  Q.Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
  12/08/2017
  Mua hàng lotte săn điện thoại smart watch giá rẻ
  Q.Bình Thạnh - TP.Hồ Chí Minh
  24/05/2017
  BÁN GĂNG TAY Y TẾ LIÊN DOANH MALAYSIA TẠI NAM ĐỊNH
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  20/04/2017
  Phiếu mua hàng Coopmart
  Ads market