Khí Hidro, Khí Hidro, H2, bán khí Hydro

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0934152285

Cập nhật lúc: 16h37 ngày 15/10/2015

Đăng lúc: 16h37 ngày 15/10/2015 - TP.Hồ Chí Minh

Đã xem 217 Mã tin 390351

Thông tin chung Ẩn

Khí Hidro, Khí Hidro, H2, bán khí Hydro

Công ty Khí Công Nghiệp Nhật Vương là nhà cung cấp chuyên nghiệp , có uy tín lâu năm sản phẩm khí Hydro dùng trong công nghiệp , khí Hidro sử dụng trong phòng thí nghiệm , khí Hydro dùng trong dự báo thời tiết , khí Hydro tinh khiết, bán bình khí Hydro , chai chứa khí Hydro. Giao hàng tận nơi nhanh chóng tại Tp.HCM và trên toàn quốc.

Đặc tính khí Hidro:

Khí Hidro (H2) là một không màu , không mùi , không vị , không độc hại và dễ cháy khí ở nhiệt độ không khí và áp lực. Nó là nguyên tố phổ biến nhất trong vũ trụ  và vẫn còn khá dồi dào trên trái đất , nhưng như là một phần của các hợp chất như nước .

Hydro cháy trong không khí với một màu xanh nhạt , ngọn lửa gần như vô hình . Hydro là nhẹ nhất trong số tất cả các loại khí , khoảng một phần mười lăm nặng như không khí . Hydro đốt cháy dễ dàng và hình thức , cùng với khí Oxy hoặc không khí , một khí nổ ( oxy - hydro ) .

Ứng dụng của khí Hydro:

Trong ngành công nghiệp oto :Cung cấp khí Hydrogen để sản xuất các bộ phận chính xác và thiết bị chất lượng cao ở tất cả các bước của quá trình sản xuất ô tô và giao thông vận tải.

Trong các lĩnh vực như xử lý nước thải và solventless làm sạch, khí hydro giúp tạo ra môi trường sạch hơn trong các nhà máy ô tô. Và các ứng dụng của khí hydro có thể giúp giảm các khiếm khuyết, hạn chế thời gian chết, và lượng khí thải thấp hơn.

Trong nghành công nghiệp lọc dầu : Hydrogen được sử dụng để xử lý dầu thô thành nhiên liệu tinh chế , chẳng hạn như xăng và dầu diesel , và để loại bỏ chất gây ô nhiễm , chẳng hạn như lưu huỳnh

Trong nghành công nghiệp phân bón và thực phẩm : Các ứng dụng khác của hydro là trong các ngành công nghiệp phân bón và sơn . Nó cũng được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Các ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng các yếu tố để làm cho dầu thực vật hydro hóa, chẳng hạn như bơ thực vật và bơ . Trong lĩnh vực này, dầu thực vật được kết hợp với hydro. Bằng cách sử dụng niken như một chất xúc tác , chất béo rắn được sản xuất .

Sử dụng trong lĩnh vực dự báo thời tiết : Vì hydro là ánh sáng, các nhà khoa học có thể sử dụng nó với bóng bay thời tiết. Bóng bay khí tượng thời tiết ' có yếu tố này được cài đặt . Những quả bóng bay được trang bị thiết bị để ghi lại các thông tin cần thiết để nghiên cứu khí hậu.

Sử dụng trong phòng thí nghiệm , nghiên cứu , phân tích......

Ngoài ra khí Hydro còn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống như : bơm khí cầu, bóng bay , cổng hơi ....

Giá khí Hidro liên hệ: Mr Trường, sđt: 0934152285

Sản phẩm khác: khí P10

 

Quay lại chuyên mục "Hóa chất tinh khiết"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Hóa chất tinh khiết
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Quận11 - TP.Hồ Chí Minh
  27/07/2017
  Khí argon tinh khiếtphục vụ nghiên cứu, phân tích
  Q.Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
  27/07/2017
  Sản phẩm Khí Argon tinh khiết
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  28/04/2017
  SẢN PHẨM MERCK- CÔNG TY TRUNG SƠN
  Quận11 - TP.Hồ Chí Minh
  04/01/2017
  Khí argon tinh khiếttại Miền Nam, khí Argon 5.0
  Quận2 - TP.Hồ Chí Minh
  04/01/2017
  Khí Argon tinh khiết
  Quận11 - TP.Hồ Chí Minh
  22/12/2016
  BÌNH Khí Argon HÓA LỎNG
  Quận11 - TP.Hồ Chí Minh
  21/12/2015
  Lĩnh vực cung cấp Khí Acetylen
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  19/11/2015
  Hóa chất thí nghiệm Scharlau - Tây Ban Nha, Merck - Đức
  Ads market