Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Tình trạng: Mới Giá: 5 triệu
0779625524

Cập nhật lúc: 07h05 ngày 20/04/2019

Đăng lúc: 19h28 ngày 23/09/2015 - TP.Hồ Chí Minh

Đã xem 14324 Mã tin 382535

Thông tin chung Ẩn
Hiện nay hàng cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini tại các hàng quán, nhà hàng hoặc tiệc tùng bởi đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với những người bắt đầu sản xuất thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ chuyển giao cho quí vị thực tiễn qui trình làm cồn khô & cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quí vị miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kính,...

Vui lòng Liên Hệ đt hay Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được sử dụng phổ biến so với hàng cồn khô bởi có những lợi thế. Cách làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì thế rất tiện lợi & trang thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không có khí gây hại hay gây cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

Những chi phí đối với trang thiết bị làm cồn thạch chỉ mười hoặc hai mươi triệu, diện tích khoảng 16 mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Hoặc nếu như bạn đủ điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động dao động một trăm đến hai trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

Quy trình sản xuất Cồn Khô

Cách sản xuất cồn khô khi cháy không làm hại đôi mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quí vị ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. thiết bị, nguyên liệu sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kilogram cồn khô/ngày.

Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không hại mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không sử dụng nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí rất nhỏ. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị trực tiếp sản xuất được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch cùng với những trang thiết bị & nguyên vật liệu được chúng tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn khô, cồn gel và cồn thạch là năm triệu đồng.

Xin Liên Hệ ĐT và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
Quay lại chuyên mục "Hóa chất công nghiệp"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Hóa chất công nghiệp
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  8 giờ 36 phút trước
  Xăng lót Pu hoàn hảo cho khách hàng
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  09/04/2019
  Nơi mua xăng thơm chính hãng
  TP.Hồ Chí Minh
  01/04/2019
  Dung môi pha mực in PET, PA
  Quận1 - TP.Hồ Chí Minh
  23/02/2019
  Xăng Thơm Butyl Acetate - xăng nhật 2019
  Q.Tân Bình - TP.Hồ Chí Minh
  20/02/2019
  Hóa chất acetone - mua hóa chất acetone ở đâu???
  Q.Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh
  25/01/2019
  Hóa chất dung môi ngành sơn
  TP.Hồ Chí Minh
  12/12/2018
  Cung cấp Cồn IPA - hóa chất Nam Bình
  TP.Hồ Chí Minh
  26/11/2018
  Toluen - hóa chất Nam Bình
  Ads market