Tùy chỉnh dàn âm lượng đám cưới

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
1663280183

Cập nhật lúc: 20h58 ngày 13/06/2018

Đăng lúc: 20h58 ngày 13/06/2018 - Hà Nội

Đã xem 38 Mã tin 633387

Thông tin chung Ẩn
dàn hệ thống âm lượng đám cưới(vang số, micro) hiện naythường phát nhạc sống thay dần cho các thể loại nhạc truyền thống trước, tạo nên phòng sôi động cho đám cưới, để làm được điều này thì việc Tùy chỉnh dàn âm thanh đám cưới sao cho hiệu quả là rất quan trọng ntn thì bạn có thể xem qua dưới đây.

Nguồn phát điện

Không nhỏ người cho rằng nguồn phát điện chỉ tác động xấu đến dàn hệ thống âm lượng dùng cho hội trường, ngoài trời, tuy nhiên âm thanh đám cưới cũng ảnh hưởng không kém, nguồn điện phát mà gặp sự việc sẽ gây ra các hư hỏng đến thiết bị âm lượng, có thể làm cháy thiết bị.
Để khôi phục thì trước khi diễn ra đám cưới, mọi người cần phải kiểm tra nguồn phát đã được chưa, căn chỉnh mặt hàng âm thanh sao cho hoạt động tốt nhất, bạn cũng nên chuẩn bị cho trường hợp mất điện.

Đặt loa trong dàn âm lượng đám cưới

Loa là sản phẩm quan trọng đến từdàn hệ thống âm thanh(main nguon xung, mixer) có nhiệm vụ phát ra âm thanh, tạo nên phòng vui vẻ, thỏa mái cho các người dùng có mặt tại đám cưới, thường thì vị trí đặt loa thường đặt phía trước để âm lượng phủ được toàn bộ không gian phòng tuy nhiên đó chỉ nên áp dụng tại hội trường.
phòng củađám cưới nhỏ hơn nên tốt nhất bạn hãy chọn vị trí góc cạnh, hoặc bật nhạc sôi động để tạo nên không gian vui vẻ cho mọi người.

[IMG]https://static3.rongbaycdn.com/original//rb_up_new/2015/12/28/1504433/201512101629_hoabinhtourist.jpg[/IMG]

căn chỉnh truyền xa vừa nghe đủ

Trong các sự kiện tiệc cưới nên chon loại nhạc nhẹ nhàng, không làm chịu cho người nghe. âm thanh có phát ra tác động ít nhiều tới cuộc nói chuyện chú rể với các vị khách. Điều quan trọng là bạn phải căn chỉnh cho phù hợp với phòng.

Việc cưới có thể hoạt động tốt ở một số dải tần số

Yếu tố quan trọng nhất khi điều chỉnh hệ thống nhạc sống đám cưới hay dan am thanh san khau gia bao nhieu là dàn hệ thống loa nên ở một số dải một cách đồng nhất. Ngoài ra các dàn hệ thống truyền xa nhạc sống đám cưới khi biểu diễn âm lượng xuống dải tần khá thấp thì màng loa nhỏ khó để thể hiện trung thực.

Quay lại chuyên mục "Khác"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Khác
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Hà Nội
  28/02/2019
  PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ
  Hà Nội
  25/02/2019
  DỊCH VỤ NGHE - NHÌN
  Q.Tây Hồ - Hà Nội
  25/01/2019
  giấy tờ vay thế chấp tại Hải Phòng
  Ads market