Tượng Phúc Lộc Thọ để ở đâu hợp lý nhất? - Đồ Đồng Quang Hà

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0967237777

Cập nhật lúc: 11h42 ngày 30/05/2019

Đăng lúc: 11h42 ngày 30/05/2019 - Hà Nội

Đã xem 7 Mã tin 748181

Thông tin chung Ẩn
Rất nhiều gia chủ đã đến với Đồ Đồng Quang Hà để tìm mua bộ tượng ba ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng. Và các bạn biết điều gì không, một thông tin vô cùng thú vị là có đến 80% trong số các gia chủ đó không biết tượng Phúc Lộc Thọ để ở đâu. Quả là một thiếu sót quan trọng phải không nào ! Vậy thì hôm nay, Đồ Đồng Quang Hà xin được chia sẻ tới quý khách hàng thân yêu của chúng tôi tất tần tật các kiến thức về bộ tượng Phúc Lộc Thọ cùng vị trí đặt tượng hợp lý nhất, giúp gia chủ đón nhận nhiều may mắn, tài lộc.

Có đến 80% gia chủ không biết tượng Phúc Lộc Thọ để ở đâu? Nguyên nhân vì sao ?

Tượng Phật nói chung và tượng Phúc Lộc Thọ nói riêng là mẫu tượng được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong nhà. Vì những giá trị, ý nghĩa phong thủy của nó mang lại, nên mọi người thường không chú ý đến kiến thức xung quanh mẫu tượng này.

[IMG]
Tượng Tam đa mạ vàng 24k
>> Xem ngay các mẫu tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ có giá tốt, phù hợp với thu nhập của mọi gia chủ.

Theo đánh giá tổng quan có đến 80% gia chủ không biết tượng Phúc Lộc Thọ để ở đâu; có chăng thì họ chỉ biết đặt ở phòng khách, phòng thờ mà không biết vị trí, hướng đặt,...Chính điều này đã làm giảm hiệu quả phong thủy của bức tượng mang lại.

Thậm chí, nhiều người nghĩ rằng: chỉ cần lòng thành tâm, thì chọn mẫu tượng nào cũng được và đặt ở đâu cũng được. Thực tế, điều đó là suy nghĩ thiếu sự khách quan. Bởi có những mẫu tượng như: tượng Mẫu Cửu Trùng Thiên phải lựa chọn người có căn cơ mới được thờ,...

Nên vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất là yếu tố quyết định giá trị phong thủy và mang lại những điều tốt nhất cho gia chủ.

Vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất gia chủ cần lưu ý

[IMG]
Bộ tượng liền bằng đồng mạ vàng sáng bóng
Tượng Phúc - Lộc - Thọ là biểu tượng của may mắn nên thường được chọn làm vật trưng bày, trang trí nhà cửa. Đây là bộ tượng gồm 3 bức tượng khác nhau, nếu thiếu một trong ba thì không phát huy giá trị phong thủy nên bắt buộc phải trưng bày đủ cả 3 mẫu tượng. Cách sắp xếp bộ tượng Tam Đa được sắp xếp từ phải sang trái: tượng ông Phúc: đặt bên phải; tượng ông Lộc : đặt ở giữa và tượng ông Thọ: đặt bên trái.

Vậy vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất là ở đâu? 

Tượng ông Tam Đa thường được đặt trong phòng khách để ngăn chặn khí xấu, tà ma, hấp thụ nguồn sinh khí tốt để mang lại tài lộc, yên bình cho gia đình. Khi đặt trong phòng làm việc để phù trợ cho công việc suôn sẻ, thuận lợi; nhưng nên đặt phía sau bàn làm việc để phát huy tác dụng phong thủy.

[IMG]
Các chi tiết trên thân tượng được chạm khảm vô cùng đặc sắc
>> Xem thêm mẫu tượng tam đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng cực đẹp, được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bên cạnh đó, bộ tượng ông Tam đa nhỏ cũng được nhiều người đặt phía trước xe ô tô để cầu thượng lộ bình an trên những chặng đường.

Tượng Phúc - Lộc - Thọ là vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình nhưng để phát huy tác dụng, giá trị phong thủy nhất thì cần chọn vị trí đặt tượng Phúc Lộc Thọ tốt nhất. Đó là bàn thờ thần tài được coi là vị trí thích hợp nhất. Sở dĩ bàn thờ thần là nơi thu hút tiền tài, phú quý, lộc nhiều nhất đối với người làm kinh doanh, buôn bán.

Chắc chắn, khi biết được tượng Phúc Lộc Thọ để ở đâu, gia chủ sẽ gặp được những điều may mắn nhất.

Cách khai quang Phúc Lộc Thọ

[IMG]
Mẫu tượng hun đen giả cổ

Với bất kì mẫu tượng Phật hay món đồ đồng phong thủy nào, nếu không khai quang thì không có giá trị về mặt tâm linh, phong thủy. Với mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đồng cũng vậy. Cách khai quang Phúc Lộc Thọcần phải đúng với quy tắc phong thủy. Gia chủ có thể tham khảo các bước sau:

Khi rước tượng về nhà, gia chủ cần chuẩn bị một miếng vải đỏ sạch phủ lên mặt tượng. Để tiến hành khai quang, gia chủ cần xem ngày và nhờ các sư, thầy phong thủy có hiểu biết sâu rộng về Kinh pháp, hội tụ đầy đủ “Căn” – Tâm – “ Lực” và năng lượng.

Việc khai quang chính là làm lễ gỡ bỏ lớp vải đỏ để thờ cúng và cầu xin.

Việc khai quang tượng Phúc Lộc Thọ cùng với việc bày tríbàn thờ thần tài có 3 ông đúng cách sẽ mang lại tài lộc, phúc vận dồi dào cho gia chủ.

[IMG]
Mẫu tượng có đa dạng kích thước, màu sắc

>> Xem thêm các mẫu tượng tam đa bằng đồng đẹp của Đúc đồng Quang Hà để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Nhất là những mẫu tượng Phúc Lộc Thọ bằng đồng, mang năng lượng phong thủy cao nên việc khai quang và đặt đúng vị trí càng phát huy giá trị tốt cho gia chủ.

Hi vọng những kiến thức, thông tin tượng Phúc Lộc Thọ để ở đâu sẽ hỗ trợ tốt cho gia chủ đạt được những điều tốt nhất.

Xem chi tiết sản phẩm tại:

=>> Xem ngay những mẫu tượng Phật đang được nhiều người quan tâm nhất để trưng bày trong không gian nhà mình.

NguồnTượng Phúc Lộc Thọ để ở đâu hợp lý nhất? - Đồ Đồng Quang Hà
Quay lại chuyên mục "Đồ thờ khác"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Đồ thờ khác
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Hà Nội
  6 ngày trước
  Mua Tượng Voi Phong Thủy ở đâu?
  Ads market