Trường hợp nào người nước ngoài phải xin cấp lại GPLĐ

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0906.847.588

Cập nhật lúc: 11h30 ngày 18/01/2019

Đăng lúc: 11h30 ngày 18/01/2019 - Hà Nội

Đã xem 14 Mã tin 711623

Thông tin chung Ẩn

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTkt3DMXcRAyXjHjFrUdh6wx61athOWhWwJL4_ylKvsRJCfN0di

Giấy phép lao động là bằng chứng để bảo vệ quyền lợi cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Là giấy tờ quan trọng nên có nhiều người nước ngoài phải xin cấp lại Giấy phép lao độngđể yên tâm làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Vậy trường hợp nào người nước ngoài phải xin cấp lại GPLĐ
Theo Nghị định 11/2016/NĐ-CP những trường hợp thuộc cấp lại gồm
1. Giấy phép lao động còn thời hạn nhưng bị mất, bị hỏng hoặc thay đổi nội dung ghi trong giấy phép lao động, trừ các trường hợp quy định tại Nghị định 11/2016/NĐ-CP
2. Giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày:
- Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động, đang còn hiệu lực mà làm việc cho người sử dụng lao động khác ở cùng vị trí công việc 
- Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động, đang còn hiệu lực mà làm khác vị trí công việc nhưng không thay đổi người sử dụng lao động
- Người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động nhưng hết hiệu lựccó nhu cầu tiếp tục làm việc cùng vị trí công việc đã ghi trong giấy phép lao động
Hồ sơ xin cấp lai GPLĐ bao gồm:
1. Đơn đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo mẫu quy định 
2. 02 ảnh màu (kích thước 4cm x 6cm, phông trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính râm), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
3. Giấy phép lao động đã được cấp
a) Trường hợp giấy phép lao động bị mất thì phải có xác nhận của cơ quan Công an cấp xã của Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định của pháp luật;
b) Trường hợp thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động theo quy định thì phải có các giấy tờ chứng minh việc thay đổi là hợp lệ, đúng quy định;
Các giấy tờ quy trên  phải có 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hoặc 01 bản sao có chứng thực, nếu của nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.
* Số lượng: 01 (bộ)
- Thời hạn giải quyết: 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ đầy đủ hợp lệ
Do có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ cho người nước ngoài nên công ty chúng tôi có thể xử lý và xin được Thẻ tạm trú cho người nước ngoàidù hồ sơ của họ bị thiếu những giấy tờ quan trọng. Nếu hồ sơ quý khách bị thiếu, hãy hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu đến địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất

Quay lại chuyên mục "Hộ chiếu, VISA"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Du lịch Hộ chiếu, VISA
    Mã xác thực Đổi ảnh khác
    Các tin rao vặt cùng danh mục Hộ chiếu, VISA
    Tiêu đề
    Tỉnh/Thành
    Thời gian
    Ảnh
    Hà Nội
    02/04/2019
    sửa tủ lạnh electrolux tại Hà Nội.
    Q.Ba Đình - Hà Nội
    28/01/2019
    Thị thực người nước ngoài hết hạn
    Ads market