Trang sức ngọc trai bảo châu

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0933681111

Cập nhật lúc: 01h39 ngày 30/04/2018

Đăng lúc: 01h39 ngày 30/04/2018 - Hà Nội

Đã xem 90 Mã tin 619371

Thông tin chung Ẩn
Có thể nói mỗi khi diện đồ ra ngoài nhất là các quý cô, quý bà luôn có món đồ trang sức ngọc trai mang theo bên mình, ngọc trai thể hiện sự quý phái và đẳng cấp của người đeo trang sức được làm từ ngọc trai.Chúng tôi là những người cung cấp trang sức ngọc trai cao cấp giá rẻ, những loại ngọc trai thiên nhiên 100% từ biển sẽ là một yếu tố tạo hình giúp nâng tầm giá trị bản thân mỗi khi đeo những loại trang sức từ ngọc trai. Những mẫu trang sức ngọc trai như bông tai ngọc traidây chuyền ngọc trainhẫn ngọc traichuỗi ngọc trai và bộ trang sức ngọc trai vô cùng đẹp.

Trang sức từ ngọc trai khi đeo sẽ toát lên vẻ thanh tú, trang trọng, lịch sự cho chủ nhân sở hữu nó, để có được dòng trang sức cao cấp từ ngọc trai các bạn hãy liên hệ tới số hotline 093681111 để đặt hàng và tư vấn về các sản phẩm ngọc trai thiên nhiên cao cấp giá rẻ.

Những đồ vật trang sức từ ngọc trai không đơn giản là đồ vật trang sức bình thường mà ngọc trai còn đem tới cho chủ nhân sử dụng nó tài lộc suốt đời, hạnh phúc viên mãn, sức khỏe vô biên, có thể thấy những đồ trang sức từ ngọc trai rất tốt khi mọi người sử dụng nó như một đồ vật phong thủy trên người.
Quay lại chuyên mục "Dành cho ngày cưới"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Dành cho ngày cưới
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Phúc Thọ - Hà Nội
  11/04/2017
  Bông tai không chỉ làm đẹp da cho đôi tai
  Ads market