Tại sao gọi là robot hút bụi thông minh

Tình trạng: Mới Giá: 12,49 triệu
0466727772

Cập nhật lúc: 22h45 ngày 31/08/2015

Đăng lúc: 22h45 ngày 31/08/2015 - Hà Nội

Đã xem 189 Mã tin 375131

Thông tin chung Ẩn
Robot hút bụi là gì? sử dụng robot hút bụi thông minh có khó không? cách sử dụng ra sao? mua ở đâu là những điều mà người tiêu dùng luôn quan tâm. Robot hút bụi giúp lau dọn nhà cửa một cách nhanh chóng. Robot hút bụi hoàn toàn tự động dọn dẹp nhà cửa 1 cách nhanh chóng.

robot hút bụi thông minh

Trong thời buổi hiện nay chị em phụ nữ vừa phải đảm việc nhà còn phải đam luôn việc nước, rất nhiều công việc không tên chiếm hết thời gian một ngày của chị em. Cho nên việc tìm kiếm mua những sản phẩm giúp giảm bớt những công việc nhà, để dành ra một chút thời gian cho bản thân đối với chị em là vô cùng cần thiết.

Robot hút bụi là gì?

    Là những con robot hút bụi thông minh có cấu kích thước nhỏ, hình dạng của chúng như những chiếc đĩa lớn. Giúp chúng ta giải quyết những công việc hút bụi, lau nhà, diệt khuẩn,…Chúng có thể đi khắp nhà, khắp phòng và từng ngỏ ngách nhà bạn.

robot hút bụi thông minh
    
Chúng còn được thiết kế có những cây chổi nhỏ bên hong máy dùng để quét bụi và máy sẽ hút vào.

    Ngoài ra những con robot hút bụi hiện nay rất thông minh còn có nhiều tính năng khác như: hẹn giờ theo ý bạn, tự động sạc pin, báo cáo lỗi sản phẩm, tia UV diệt khuẩn.
Thiết kế của robot hút bụi:
 • Chúng được thiết kế đa số theo hình tròn, ngoài ra còn một số mẩu hỉnh khác kèm theo những chiếc bánh xe nhỏ, giúp robot duy chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời máy sử dụng lượng pin lớn nên quá trình hoạt động của máy rất lâu.

robot hút bụi thông minh
 • Ngoài ra chúng còn có chức năng giảm chấn khi gặp những vật cản.
 • Các bộ phận của máy còn có kèm theo thiết bị tường ảo giúp các bạn tránh những khu vực không cho robot vào vệ sinh.

 •  Các bạn có thể ghé siêu thị Timemart chúng tôi để tham khảo các sản phẩm, địa chỉ: 50 Nguyễn Ngọc Nại, TP Hà Nội. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các sản phẩm robot hút bụi sau: Klemax X550, Klemax B2000, Hovo 510, Neato Botvac, Neato XV,…
Quay lại chuyên mục "Máy hút bụi"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Đồ gia dụng Máy hút bụi
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Máy hút bụi
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Đống Đa - Hà Nội
  3 ngày trước
  Tấm lót đĩa platemat đa dạng toàn quốc
  Ads market