Quảng cáo Thượng Lâm xin mang đến 5 mẫu biển quảng cáo giá rẻ nhất cho quý khách

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0962877778

Cập nhật lúc: 11h33 ngày 14/06/2019

Đăng lúc: 11h33 ngày 14/06/2019 - Hà Nội

Đã xem 16 Mã tin 753467

Thông tin chung Ẩn

Công việc kinh doanh sẽ dần đi vào dễ dàng và có lợi nhuận hơn khi bạn có đầy đủ các dụng cụ, nhân viên và số vốn đầu tư, bao gồm cả một tấm biển hiệu mặt tiền cho doanh nghiệp của mình. Để giảm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp đến 5 loại biển quảng cáo giá rẻ mà đạt hiệu quả cao trong chia sẻ dưới đây.

1. Biển quảng cáo bạt hiflex

Biển in bạt Hiflex là một trong những chất liệu để in ấn và làm biển quảng cáo được khá nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Và 1 trong những lý do khiến nó được sử dụng nhiều là bởi nó có giá thành cực tốt.

Bên cạnh đó biển bạt hiflex không bị giới hạn về màu sắc, khổ in ấn phù hợp với nhiều kích thước, quá trình thiết kế thi công cũng nhanh chóng. Chất liệu này được sử dụng làm biển hiệu, băng rôn, hoặc các loại biển hộp đèn và nhiều ứng dụng khác.

2. Biển fomex bồi decal pp
Biển quảng cáo giá rẻ fomex hay còn gọi là format là 1 dạng tấm xốp được nén lại với nhiệt độ cao. Và sử dụng trong biển quảng cáo thì vật liệu này sẽ đóng vai trò làm nền biển quảng cáo sau đó sẽ dán các hình ảnh trang trí hoặc tranh ảnh tùy vào ý tưởng sáng tạo.

Sở dĩ chất liệu làm biển quảng cáo này khá rẻ là bởi chúng có độ dày 1cm, 1.8cm, 2cm và nếu so sánh vật liệu này với gỗ thì chắc chắn đây là vật liệu làm biển quảng cáo giá rẻ hơn rất nhiều.

3. Biển chữ nổi nền Aluminium
Hay nó còn được gọi với cái tên ngắn hơn là biển quảng cáo Alu. Chất liệu được dùng trong làm nền, khung biển quảng cáo sau đó cũng sử dụng decal để làm nội dung biển quảng cáo.

Và bên cạnh mức giá rẻ ra thì biển quảng cáo cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn phục vụ cho nội dung biển quảng cáo thêm phần đa dạng và hấp dẫn hơn.

4. Biển quảng cáo chữ nổi chân xốp
Loại biển quảng cáo giá rẻ này là loại biển quảng cáo sử dụng chân xốp để làm nội dung quảng cáo. Và loại chữ được cấu tạo bởi 2 vật liệu là alu và xốp biển quảng cáo, 2 vật liệu này được gắn với nhau bằng keo chuyên dụng và sẽ được cắt trên hệ thống máy cnc theo nội dung tạo hình trước đó.

5. Biển quảng cáo giá rẻ đèn led
Đây là hình thức biển quảng cáo được coi là rẻ nhất hiện nay, các bóng đèn sẽ được gắn trực tiếp trên bề mặt chữ nổi và làm nổi bật các nội dung biển quảng cáo.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm biển quảng cáo có thể xem tại: https://thegioibienquangcao.com/san-pham/bo-chu-mica-gan-led Quảng cáo Thượng Lâm xin cảm ơn

Quay lại chuyên mục "Thảm"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Thảm
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
  5 ngày trước
  Quảng cáo Thượng Lâm - Đơn vị thi công các mẫu bộ chữ mica 3D
  Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
  11/12/2018
  Bộ chữ inox gương cực sang chảnh cho văn phòng làm việc
  Ads market