quần áo chống tĩnh điện sử dụng trong phòng sạch

Tình trạng: Mới Giá: 122,1 nghìn
1231231212

Cập nhật lúc: 10h46 ngày 20/02/2019

Đăng lúc: 10h46 ngày 20/02/2019 - Hà Nội

Đã xem 18 Mã tin 717811

Đặng Hữu Tùng | Gửi tin nhắn

Thông tin chung Ẩn

quần áo chống tĩnh điện sử dụng trong phòng sạch


quần áo phòng sạch chống tĩnh điện là áo quần bảo hộ chống tĩnh điện trong các khu công nghiệp cung cấp bây giờ, là sản phẩm tối cấp thiết trong trong các môi trường làm việc với buộc phải khắt khe về chống tĩnh điện, được dùng trong một số lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, nhà máy dược phẩm …và các nơi khác cần bảo vệ sự chống tĩnh điện.

Xem thêm: Giày bảo hộ lao động


VẢI CHỐNG TĨNH ĐIỆN LÀ GÌ?

quần áo chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch được may bằng loại vải 99% polyester và 1% carbon; Vải chống tĩnh điện kẻ sọc và khoảng cách thức 2 trục đường carbon là 5mm; vải chống tĩnh điện kẻ carô khoảng cách thức hai tuyến đường carbon là 2,5 mm hoặc 5 mm%. Chính các sợi carbon này với khả năng chống tĩnh điện. Vì vậy, mật độ sợi carbon càng phổ quát thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao.

1. Xống áo chống tĩnh điện phòng sạch dạng liền quần liền mũ

– kiểu dáng liền phần lớn quần cho đến phần mũ, với bo chun ở tay, chân và eo tạo sự gọn gàng và thoả thích lúc làm cho việc.

Xem thêm: Găng tay bảo hộ lao động

hai. Áo xống chống tĩnh điện liền quần mũ rời

– tương tự như mẫu mã trên, loại quần áo chống tĩnh điện liền quần cũng sở hữu bo chun ở tay, chân và eo không những thế phần mũ được mẫu mã rời nên sở hữu thể thuận lợi kết hợp có các cái mũ chống tĩnh điện khác.

3. Áo blu chống tĩnh điện phòng sạch

– chiếc áo khoác bên ngoài dài tới đầu gối, mang bề ngoài hai túi to rất tiện dụng để đựng phương tiện khi làm cho việc.

Quay lại chuyên mục "Hàng thời trang khác"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Thời trang Hàng thời trang khác
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Hàng thời trang khác
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Ads market