Lột da quy đầu như thế nào? Phác đồ lộn da bao quy đầu hiệu quả

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
1665115116

Cập nhật lúc: 08h34 ngày 19/05/2018

Đăng lúc: 15h11 ngày 14/12/2017 - Hà Nội

Đã xem 22 Mã tin 584381

Thông tin chung Ẩn

Phái nam bước tới độ tuổi dậy thì cùng với những cải thiện to lớn về vẻ bề ngoài, nội tiết bên trong…thì có một biến đổi sẽ diễn ra đó là lộn da bao quy đầu. Tuột bao quy đầu nhằm ổn định “cậu nhỏ” phát triển bình thường, sẵn sàng thực hành chức năng sinh lý, sinh sản. Giả dụ da bao quy đầu không tự lộn thì có các liệu pháp tụt da bao quy đầu thành quả nào?

Lột da bao quy đầu là gì?

Khi em bé còn nhỏ thì có tới 99% mắc hẹp da bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu tức da quy đầu ôm sử dụng toàn bộ quy đầu dương vật hoặc để lộ một phần hết sức nhỏ quy đầu dương vật, đến độ tuổi dậy thì thường từ 12-18 lứa tuổi bao quy đầu sẽ tự tuột nhằm dương vật có khả năng phát triển bình thường.

Như vậy ta có thể nói: Lột bao quy đầu là hành động tiến hành da bao quy đầu tuột xuống để lộ ra quy đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo, lộn bao quy đầu chỉ xảy ra tại con trai.

Giả sử qua độ tuổi dậy thì mà bao quy đầu không tự lộn xuống thì phái nam đang gặp vấn đề: mắc nghẹt, dài hay mắc dài bao quy đầu. Da bao quy đầu không tuột xuống dẫn đến nhiều nguy hại

- Tác động đến dương vật:

+ Dẫn tới viêm nhiễm: bởi lớp da bao quy đầu không thể lộn ra để vệ sinh được nên lâu ngày tích tụ chất cặn bã, bựa nhạy cảm nên dương vật dễ bị viêm nhiễm. Lâu ngày có nguy cơ dẫn tới các hậu quả như viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…thậm chí là ung thư cậu nhỏ.

+ Cản trở dương vật phát triển: Bước vào lứa tuổi dậy thì, cậu nhỏ sẽ tăng nhanh về kích thước, chiều nghẹt, nếu như bao quy đầu vẫn bao kín quy đầu cậu nhỏ thì dương vật không thể phát triển đạt kích thước tối đa.

- Tác động đời sống vợ chồng: Chính vì nhiễm nhiễm trùng nên phái nam nhận thấy mặc cảm, không còn hứng thú trong chuyện "chăn gối". Hơn nữa, mức độ dài hoặc dài bao quy đầu còn là nguyên do chính sinh ra mức độ bệnh suất tinh sớm ở phái mạnh. Nếu như không được ngăn chặn kịp thời có khả năng dẫn đến mất cảm giác, suy hạn chế khả năng kín.

Phương hướng tuột da bao quy đầu thành quả

Tụt da bao quy đầu bằng tay

Lấy tay kéo căng bao quy đầu theo chiều ngang của dương vật. Nên thực hành tác nhân ngoại khoa này khi đi tắm là tốt nhất vì lúc đó da bao quy đầu có độ ẩm nên sẽ dãn ra, phòng tránh đến mức thấp nhất cảm giác đau cũng như thương tổn.

Ngoài ra, phái mạnh cũng có khả năng kích thích dương vật nhằm cho cương cứng. Sau đó vuốt dọc da quy đầu theo chiều của cậu nhỏ, khi có cảm giác đau thì dừng lại.

Kiên trì thực hiện cách lộn bao quy đầu bên trên trong vòng 2 -3 tháng tình trạng da bao quy đầu của bạn sẽ được thay đổi.

Lộn da quy đầu bằng thuốc

Ngoài phương thức dùng tay lộn bao quy đầu, bạn cũng có thể lấy thuốc bôi gồm có corticosteroid. Khi bạn bôi thuốc này lên da bao quy đầu từ 2 – 3 lần/ ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tụt xuống.

Những dạng bào chế của thuốc này cực kỳ phong phú như căn thuốc mỡ, kem thoa, lotion hay gel. Song giá thành của kiểu thuốc này khá cao, nên tùy phụ thuộc hoàn cảnh của mỗi người mà chọn lựa dạng thuốc phù hơp.

Lộn bao quy đầu bằng tác nhân ngoại khoa cắt bao quy đầu

Đây là phương pháp lột bao quy đầu kết quả hơn cả. Do 2 phác đồ tụt da bao quy đầu bằng tay hay bằng thuốc chỉ chỉ định cho tình huống nhiễm bán nghẹt da bao quy đầu, bắt buộc đàn ông phải kiên trì cách làm liên tiếp và đặc biệt là đúng hướng. Trong lúc đó, loại bỏ bao quy đầu chỉ là dụng cụ y tế nhanh chóng trong vòng 30 phút, có khả năng giải quyết tình huống bao quy đầu bị hẹp toàn phần.

Quay lại chuyên mục "Dụng cụ y tế"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Dụng cụ y tế
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  17/03/2020
  Giường bệnh nhân Nikita NKT-ICU4
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  17/03/2020
  Bộ trang phục bảo hộ y tế - quần áo phòng chống dịch
  Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
  29/12/2018
  Chi phí điều trị nha chu hết bao tiền mới hợp lí
  Hà Nội
  31/07/2018
  Ai muốn khỏi đau lưng trong 10 ngày
  Phú Xuyên - Hà Nội
  28/06/2018
  Khẩu trang phòng bụi hạt siêu nhỏ tại Hà Nội.
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  10/01/2018
  Gối chống trào ngược Daydreamer
  H.Từ Liêm - Hà Nội
  05/09/2017
  Máy massage cầm tay tốt nhất hiện nay
  Ads market