Kinh nghiệm cho người đam mê hàng hiệu

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
01684330228

Cập nhật lúc: 08h55 ngày 18/05/2015

Đăng lúc: 08h55 ngày 18/05/2015 - Hà Nội

Đã xem 226 Mã tin 337773

Thông tin chung Ẩn

Với những đồ hiệu giá bình dân như Zaza, H&M và đặc biệt là những mã giảm giá của thương hiệu nổi tiếng thế giới Old Navy Coupons thì giá vào mùa sale, hàng loạt các sản phẩm được trưng bày với ưu đãi 50-70%, thậm chí là 90% là chuyện bình thường ở chợ huyện, đảm bảo không đắt hơn hàng Trung Quốc hay Thái Lan là mấy. Thay vì chịu mức giá chênh lệch tại các cửa hàng phân phối trong nước, bạn hãy chủ động hơn để đặt hàng các thương hiệu quen thuộc tại các nước Anh – Mỹ.

1. Chọn lựa dịch vụ đặt hàng uy tín

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc đặt hàng từ nước ngoài, không biết tiếng, không rõ đường đi nước bước để đặt hàng, thuế quan thì tốt nhất nên lựa chọn cho mình một đơn vị dịch vụ đặt hàng uy tín chứ không nên “mù quáng” tự đặt hàng. Bởi lẽ nếu tự đặt, hàng hóa của bạn có thể sẽ về chậm hàng tháng trời, thậm chí tắc ở hải quan hoặc “mất hút” mà không biết kêu ai. Hơn nữa, một số website nước ngoài cũng không có hệ thống ship trực tiếp về Việt Nam nên việc tìm đến các dịch vụ đặt hàng hay vận chuyển là khá cấp thiết.
 


Trên mạng ngày càng xuất hiện nhiều các dịch vụ đặt hàng. Điều bạn cần làm là lựa chọn những dịch vụ uy tín, công khai mọi chi phí phải trả mà ở đó bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm trên website chính thức bên nước ngoài chứ không phải chọn trong giới hạn các mặt hàng trên web của bên đơn vị đặt hàng đó.
 
Ngoài những thông tin một chiều từ đơn vị dịch vụ cung cấp, bạn cũng cần tìm hiểu các phản hồi của những người đã từng order, cần thiết thì inbox hỏi riêng, sau đó mới đi đến quyết định chọn lựa.

2. Nắm rõ công thức tính khi hàng về và thuế áp dụng với từng mặt hàng

Công thức tính khi hàng về thông thường sẽ được tính như sau: Giá sản phẩm trên website + tiền công order (nếu đặt hàng qua trung gian) + phí ship nội địa + thuế (nếu có) + phí ship tại Việt Nam.
 

 
Hãy nhớ tính kĩ lưỡng lại nếu bạn không muốn phải chịu thêm tiền một cách phi lý. Ví dụ như khi bạn đặt mua qua trung gian, với những mặt hàng bạn order sẽ được miễn thuế nhưng một số dịch vụ mua hàng hộ lại báo thuế 5-10%, tự nhiên bạn phải chịu thêm tiền oan.
 
Một lưu ý đó là bạn nên chọn nơi đặt hàng mà khi hàng về sẽ rẻ nhất, ví dụ như với Topshop nên đặt từ nước Anh, Zaza từ Anh hoặc Tây Ban Nha, H&M từ Đức…

3. Xem xét kỹ bảng size
 

 

Đồ Châu Âu thường có size to hơn size người Việt 1 số nên để nhập hàng phù hợp với người Việt Nam, bạn cần hiểu về bảng size. Mỗi hãng lại có cách đánh size khác nhau, có thể là 2-4-6-8, X-M-L hay 32-34-36-38-40… và size US, UK, EU thường không giống nhau.

>>> Các Bạn có thể xem thêm chi tiết các mã giảm giá đồ hiệu với Old Navy Coupon 2015

4. Cập nhật mùa sale off của các nhãn hàng

Mỗi hãng thời trang sẽ có mùa sale cũng như quy cách săn hàng khác nhau. Bizweb sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản về một số hãng đồ hiệu phổ biến được nhiều người Việt Nam ưa chuộng.

Quay lại chuyên mục "Quần áo"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Hàng hiệu Quần áo
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Quần áo
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Tây Hồ - Hà Nội
  04/04/2018
  Các chỉ tiêu đánh giá địa chỉ mua mũ thể thao hà nội
  H.Từ Liêm - Hà Nội
  23/11/2014
  áo da hiệu italya và germany
  Hà Nội
  24/06/2014
  Quần Jeans nữ
  Hà Nội
  08/02/2014
  Hàng thu đông 100o
  Hà Nội
  08/02/2014
  Hàng thu đông 100k
  Hà Nội
  22/01/2014
  Quần áo xách tay từ Pháp
  Hà Nội
  12/01/2014
  hàng hiệu xách tay uk
  Ads market