Hướng dẫn tìm việc làm tại Nhật Bản

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0912345678

Cập nhật lúc: 10h27 ngày 13/10/2015

Đăng lúc: 10h27 ngày 13/10/2015 - Hà Nội

Đã xem 256 Mã tin 389369

Thông tin chung Ẩn

 Tìm viec lam tai Nhat Ban có gì khó khăn với các bạn trẻ hiện nay? Làm sao để có thể tìm được một công việc như mong muốn của các bạn để có thể được xuất khẩu lao động Nhật Bản, một công việc với mức lương khá và thời gian phù hợp với các bạn còn đang du học tại Nhật Bản? Đó là các câu hỏi mà các du học sinh đang tìm việc làm tại Nhật Bản đang gặp phải trong quá trình đi tìm việc làm.

Chúng tôi xin giải đáp các vấn đề trên cho các bạn như sau:

1. Hướng dẫn trình tự tìm việc làm tại Nhật Bản:

>>> Xem thêm:  Xuat khau lao dong Nhat Ban

Tìm việc làm tại Nhật Bản có gì khó khăn với các bạn trẻ hiện nay? Làm sao để có thể tìm được một công việc như mong muốn của các bạn, một công việc với mức lương khá và thời gian phù hợp với các bạn còn đang du học tại Nhật Bản? Đó là các câu hỏi mà các du học sinh đang tìm việc làm tại Nhật Bản đang gặp phải trong quá trình đi tìm việc làm. Chúng tôi xin giải đáp các vấn đề trên cho các bạn như sau:

 

1. Hướng dẫn trình tự tìm việc làm tại Nhật Bản:

Bước 1: - Công việc tại Nhật Bản: Bạn cần tìm hiểu qua tình hình công việc tại Nhật Bản(Mối quan hệ kinh doanh giữa Nhật Bản với nước ngoài). - Chuẩn bị tìm việc: Tiến hành làm các giấy tờ phục vụ cho việc tìm việc làm. - Cách viết: Sơ yếu lý lịch bản tự giới thiệu bản thân và nguyện vọng công việc.

 Bước 2: - Tham gia hội chợ việc làm - Cách lấy giấy hẹn, địa chỉ Email, số điện thoại, thư mời của bên tuyển dụng - Khi được mời phỏng vấn thì nên chú ý trang phục, vẻ bề ngoài của bản thân, cách gây ấn tượng, cách thể hiện sự tự tin…

Bước 3: - Kiểm tra lại tác phong khi làm việc - Vẻ bề ngoài, tuân thủ thời gian Văn ngữ chào hỏi - Đồng thời thực hành và luyện tập phỏng vấn - Giới thiệu các trang web tìm việc dành cho du học sinh  và du học nhật bản Trên đây là 3 bước khởi đầu để giúp bạn tìm được một công việc tốt đúng như mong muốn cũng như nguyện vọng của bạn.

 

2. Những chú ý khi tìm việc làm tại Nhật Bản

- Trình độ năng lực tiếng Nhật: Nếu trình độ tiếng Nhật thấp thì tìm việc làm thêm sẽ gặp nhiều khó khăn. Nếu trình độ tiếng Nhật cao thì tiền lương cũng cao và bạn có thể lựa chọn công việc một cách dễ dàng.

 - Luyện tập tác phong kinh doanh: số người được nhận làm thêm cũng rất nhiều, nhưng việc học hỏi tác phong làm việc của Nhật rất quan trọng. Không nên chỉ đánh giá vào tiền lương: Tuy lương khởi điểm khoảng  850 yên/h, nhưng sẽ được tăng dần. Cần chú ý những việc có lương khởi đầu cao

- Tìm những việc có thể làm 28h/tuần. Trên đây là những hướng dẫn tìm việc làm tại Nhật Bản cho các bạn Du học sinh tại Nhật Bản để các bạn có thể tìm việc làm tại đất nước này một cách dễ dàng hơn và có một công việc phù hợp. Để được tư vấn về thủ tục du học Nhật Bản hay các vấn đề khác liên quan tới du học Nhật Bản các bạn có thể liên hệ với Trung tâm du học Nhật Bản PLC của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

 

Quay lại chuyên mục "Hồ sơ ứng viên muốn đi XKLĐ"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Hồ sơ ứng viên muốn đi XKLĐ
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội
  30/11/2016
  Nhật bản và những chuyện kì lạ đáng ngạc nhiên
  Q.Cầu giấy - Hà Nội
  17/11/2016
  Khí hậu và vẻ đẹp từng mùa của Nhật Bản có gì khác
  Ads market