Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng – Điều gì tạo nên khác biệt?

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0987478461

Cập nhật lúc: 16h09 ngày 30/05/2015

Đăng lúc: 16h09 ngày 30/05/2015 - Hà Nội

Đã xem 259 Mã tin 342807

Thông tin chung Ẩn
Khi nhắc đến đồng hồ thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng kể cả là người hiểu biết hay không hiểu biết về đồng hồ. Vậy tại sao những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ lại khiến người ta nhớ đến nhiều như vậy? Điều gì đã tạo nên sự khác biệt cho những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sỹ này?

[IMG]

Thương hiệu của lịch sử
Có thể coi Thụy Sỹ là cái nôi của ngành chế tác đồng hồ trên thế giới. Cách đây hàng thế kỷ, xuất phát từ nhu cầu xem giờ để chủ động sắp xếp thời gian cho cuộc sống mà những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên đã được chế tác. Từ đó kéo theo ngành công nghiệp sản xuất và chế tác đồng hồ ra đời. Các hãng sản xuất đồng hồ ở Thụy Sỹ lần lượt được thành lập và xây dựng thương hiệu cho mình và tồn tại cho đến ngày nay như: Rolex, Patek Phillippe, Omega…
[IMG]


Sản phẩm của sự sáng tạo
Cùng với dòng chảy thời gian, những chiếc đồng hồ không đơn thuần chỉ để xem giờ mà đã trở thành một loại trang sức thể hiện cá tính, phong cách, địa vị xã hội của người đeo. Do đó, yêu cầu với một chiếc đồng hồ ngày càng nhiều cả về thiết kế, độ chính xác lẫn tính thẩm mỹ… Và những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng vẫn khẳng định được giá trị của mình khi đáp ứng tốt các yêu cầu của khắt khe của người sử dụng.
[IMG]

Tự khẳng định giá trị của mình
Nếu là người am hiểu về đồng hồ, chắc bạn đã biết đến cụm từ “Swiss Made”. Cụm từ “Swiss Made” không chỉ giúp khách hàng biết về nguồn gốc của sản phẩm mà còn để khẳng định giá trị và thương hiệu của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Để được gắn mác " Swiss Made", những chiếc đồng hồ phải đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt do chính phủ Thuỵ Sĩ và các nhà sản xuất đồng hồ đặt ra. Những tiêu chuẩn này sẽ thay đổi theo thời gian để phù hợp với sự phát triển của ngành công nghiệp chế tác đồng hồ.
[IMG]

Cho đến ngày nay, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng luôn là điều đầu tiên được nhớ đến khi nói về những cỗ máy đo thời gian như một sự thách thức trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ trên thế giới. Đó là sự công nhận của khách hàng đối với các sản phẩm độc đáo, đẳng cấp, mang lại nhiều giá trị. Chính những điều khác biệt trên đã tạo nên những thương hiệu của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng.
Trên đây là những điều tạo nên sự khác biệt cho những chiếc đồng hồ đến từ đất nước Thụy sỹ. Để có nhiều thông tin hơn về đồng hồ, hãy truy cập vào website: xwatch.vn.
Xwatch – Tự hào là cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.
[IMG]
 
 
Quay lại chuyên mục "Đồng hồ"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Hàng hiệu Đồng hồ
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Đồng hồ
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Hà Nội
  22/11/2018
  Thu nhập thụ động là gì
  Hà Nội
  28/07/2018
  Đồng Hồ Sun And Moon Gen 3
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  22/05/2018
  Cung cấp đồng hồ cao cấp chính hãng tại Hà Nội
  Ads market