cung cấp quạt công nghiệp chính hãng

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0968481699

Cập nhật lúc: 09h36 ngày 06/10/2015

Đăng lúc: 09h36 ngày 06/10/2015 - Hà Nội

Đã xem 250 Mã tin 386703

Thông tin chung Ẩn
Quat cong nghiep do công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam cung cấp là những loại quạt chính hãng được bảo hành lâu dài. Đây là những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong hệ thống thông gió làm mát.

Các tính năng nổi bật của quạt công nghiệp
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại quạt công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, với giá cả chênh lệch khá nhiều do đặc tính riêng của từng loại sản phẩm.
Quạt công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong quá trình thông gió, làm mát các khu công nghiệp, chế biến lương thực, thực phẩm, các mà máy dệt may loại quạt này được ứng dụng rất phổ biến. Chi phí lắp đặt thấp, tiết kiệm, dễ sử dụng, kết hợp với tấm làm mát có thể lan tỏa khắp không gian phòng.Chức năng nổi bật quạt công nghiệp đó là có thể vừa hút vừa đẩy không khí giúp lưu thông không khí. Nhờ kết hợp với một số thiết bị máy làm mát, tấm làm mát giúp tạo luồng gió mát tỏa ra rất dễ chịu, tốt cho da và không gây ra các bệnh đường hô hấp. Nhờ có chức năng này mà quạt công nghiệp được ứng dụng rộng rãi hơn ở nhiều môi trường khác nhau như bụi bẩn, xúc tác với chất độc hại. Ngoài ra chức năng hút bụi, khí mùi lưu thông khong khí tạo một bầu không khí trong lành là thiết bị Quạt thông gió nhà xưởng không thể thiếu.
Quạt phun công nghiệp một giải pháp điều hòa, lưu thông không khí cấp khí tươi, mát, tự nhiên tốt nhất. Đặc biệt đối với phòng kín hơi, không thông thoáng như hầm lò, kho chứa thì việc thông gió làm mát bằng quạt công nghiệp là rất tốt.


Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đich thông gió làm mát như dùng quạt làm mát trực tiếp hay quạt hút gián tiếp,...


Quay lại chuyên mục "Quạt thông gió"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Quạt thông gió
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
  02/03/2019
  Quạt hút công nghiệp chính hãng giá rẻ
  Ba Vì - Hà Nội
  22/06/2017
  sản phẩm quạt trần panasonic 4 cánh
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  27/09/2014
  Quạt thông gió đồng trục Deton DF4G-4
  Hà Nội
  03/07/2014
  Quạt công nghiệp BNF
  Q.Hoàng Mai - Hà Nội
  02/05/2014
  quạt điện chính hãng
  Ads market