Cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội và những điều nên biết

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0987478461

Cập nhật lúc: 15h12 ngày 27/08/2015

Đăng lúc: 15h12 ngày 27/08/2015 - Hà Nội

Đã xem 228 Mã tin 373925

Thông tin chung Ẩn
Liệu người tiêu dùng có đang phạm vào những sai lầm sau đây khi quyết định cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp mà đảm bảo chất lượng?

Một là, cứ cửa hàng to là uy tín!

Rất nhiều khách hàng thường phạm sai lầm này khi quyết định cửa hàng đồng hồ chính hãng. Nhưng thực tế không phải thế, bởi có những nơi bán rất to, rất bóng bảy nhưng lại không kinh doanh sản ph-ẩm chính hãng. Vì thế trước khi đến hãy nghiên cứu kĩ kiến thức về shop đồng hồ đó.

[IMG] 

Hai là, Cứ có giấy chứng nhận chính hãng là chuẩn !

Thật vậy, khi tìm một cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội chính hãng thì mặc định là phải có giấy chứng nhận chính hãng rồi. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để người tiêu dùng đặt niềm tin vào đó. Bởi vì ngoài việc bán hàng chính hãng thì chất lượng bảo hành phải tốt; đi kèm với nó là chính sách bảo hành. Có những địa điểm bán đồng hồ chính hãng nhưng chính sách bảo hành, hậu mãi thì rất dở. Bán hàng với tâm lý ăn xổi, cứ bán được hàng xong là thôi, sản phẩm mà có trục trặc thì đổ lỗi cho khách hàng và tính tiền sửa chữa. Chính vì vậy bạn cần hết sức lưu ý khi chọn một cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội uy tín để mua hàng.

Ba là, tại các cửa hàng đồng hồ Orient không quan tâm đến sự tư vấn của nhân viên.

Khi người tiêu dùng chọn một chiếc đồng hồ để đeo cũng là để nói lên phong cách, đẳng cấp. Thì tất nhiên khách hàng cũng nên có kiến thức để quyết định cho mình một sản phẩm phù hợp với cá tính, môi trường làm việc cũng như chức năng của nó trong từng trường hợp. Chính vì vậy, chuyên viên tư vấn có đủ kiến thức về đồng hồ và nhiệt tình tư vấn là một yếu tố cũng không kém phần quan trọng để người tiêu dùng có thể lựa chọn0 được một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu, chất lượng, hợp thời trang của riêng mình.

X-Watch tự hào là cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội uy tín – với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất VN; cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn chu đáo bất cứ khi nào mà người mua cần.

Trên đây là những lưu ý để người mua tránh mắc sai lầm khi lựa chọn cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội uy tín.
 
 
Quay lại chuyên mục "Đồng hồ"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Hàng hiệu Đồng hồ
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Đồng hồ
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Hà Nội
  22/11/2018
  Thu nhập thụ động là gì
  Hà Nội
  28/07/2018
  Đồng Hồ Sun And Moon Gen 3
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  22/05/2018
  Cung cấp đồng hồ cao cấp chính hãng tại Hà Nội
  Ads market