Cổng làng bằng đá được chế tác tại Ninh Vân

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0973699505

Cập nhật lúc: 00h29 ngày 12/09/2019

Đăng lúc: 00h29 ngày 12/09/2019 - Hà Nội

Đã xem 8 Mã tin 785147

Thông tin chung Ẩn
Địa chỉ bán các mẫu cổng làng đá đẹp nhất tại Việt Nam
 
Cổng làng bằng đá ra đời gắn liền với sự hình thành và phát triển của mỗi ngôi làng, bình dị và mộc mạc cùng với cây đa, bến nước, sân đình, hình ảnh cổng làng đã trở thành biểu tượng rất riêng đối với mỗi làng quê. Trải qua thời gian, cổng làng đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của mỗi con người, dù lớn hay nhỏ, dù xây bằng gạch, ghép đá hay bằng tre nứa, cổng làng vẫn giữ vai trò là dấu ấn minh chứng cho một nếp làng và tạo nên những giá trị truyền thống vô giá trong tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam.
 
Từ xưa, sau khi làng được lập nên sẽ là sự ra đời của cổng làng, dù không chính thức nhưng đây được xem như một lời tuyên bố về sự hình thành và phát triển của làng. Vị trí dựng lên chiếc cổng cũng được xem như một cột mốc đánh dấu vùng lãnh thổ, không gian địa lý giữa bên trong và bên ngoài làng. Vậy nên, cổng thường nằm ở đầu làng trên trục đường chính, dựa theo phong thuỷ của làng mà xác định. Cổng làng không chỉ cho thấy sự uy nghiêm, bề thế của một ngôi làng, mà ở đó còn có cả những lời nhắn gửi của quê hương về công cha, nghĩa mẹ, đạo làm người.
 
Mẫu cổng làng đẹp bằng đá xanh khối chế tác tại Ninh Bình , Cổng làng bằng đá
 
Cổng làng bằng đá được chế tác như nào tại Ninh Vân – Ninh Bình ?
 
 
Ngày nay do sự phát triển của xã hội thì những chiếc cổng làng bằng tre, bằng gỗ bằng xi măng đang dần được thay thế bằng những chiếc cổng làng bằng đá khối. Ưu điểm của Cổng đá nguyên khối là có độ bền cao hoa văn điêu khắc tinh xảo, chất lượng sản phẩm được bảo đảm.Đối với chất liệu đá xanh đen luôn mang trong mình một vẻ đẹp tâm linh huyền bí nên được lựa chọn làm các mẫu cổng đình làng,
 
Để điêu chế tác ra những mẫu cổng làng đẹp bằng đá thì những người thợ dá Ninh Vân chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn kỳ công và tỷ mỷ tới từng chi tiết.
 
Đầu tiên là việc lựa chọn những khối đá thô tự nhiên có chất lượng tốt nhất từ các vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An rồi vận chuyển về làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng cả nước Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
 
Từ những khối đá thô tự nhiên dưới đôi bàn tay của người nghệ nhân thì sau khoảng một tháng chúng ta sẽ có những Mẫu cổng làng đẹp bằng đá tuyệt đẹp.
 
Những người làm nghề sẽ tư vẫn cho khách hàng việc chọn mẫu cũng như kích thước cổng làng đẹpchuẩn phong thủy cùng với những mẫu hoa văn điêu khắc phù hợp với mẫu cổng đã lựa chọn. Sau khi đã thống nhất với khách hàng về mẫu mã kích thước cũng như hoa văn điêu khắc thì người thợ mới tiến hành chế tác.
 
 
Một số mẫu cổng làng đẹp bằng đá
 
 
Những mẫu cổng làng đẹp bằng đá hiện đại 01
 
 
Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt Mẫu cổng làng đẹp bằng đá trên toàn quốc cơ sở đá Mỹ Nghệ Thái Vinh chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như Lăng mộ đá, mộ đá đẹp, Bình phong bằng đá, Đá kê chân cột , Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ..
 
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.
 
Công ty đá mỹ nghệ Thái Vinh
 
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
 
HotLine: 0912.975.222

Quay lại chuyên mục "Thi công xây dựng"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Thi công xây dựng
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  H.Từ Liêm - Hà Nội
  13/02/2020
  Phun thuốc diệt muỗi tại Hà Nội
  Ads market