Cách chế tạo màng loa được làm của gỗ

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
1663280183

Cập nhật lúc: 21h17 ngày 10/08/2018

Đăng lúc: 21h17 ngày 10/08/2018 - Hà Nội

Đã xem 33 Mã tin 656283

Thông tin chung Ẩn
lúc đầu , người làm cần gọt tấm gỗ thật mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một thời gian nhất định, nhằm giúp cho tấm gỗ ván sẽ mềm và dễ uốn hơn.

các bước chế tác nên màng thiết bị loa :

Cái rào cản lớn nhất của Quá trình chế tạo màng sản phẩm loa bằng nguyên liệu gỗ ép là sao để hiệu quả khi kết nối với vang số karaoke gia đình đó là sự biến dạng của gỗ khi dập khuôn. Chúng không giống như nguyên liệu giấy, nhựa hay của ng loại kim loại, gỗ ép có độ đàn hồi yếu, có thể nói là không tốt vì thế rất dễ nứt, gãy khi phải uốn trở thành dạng hình nón của màng thiết bị loa . Vì thế, điều quan trọng nhất đó là làm nt để làm mềm được gỗ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của dàn âm thanh đám cưới.
trước tiên người làm cần gọt một tấm gỗ ép rất mỏng, sau đó ngâm trong rượu sakê một thời gian nào đó. Nhờ việc ngâm gỗ , tấm gỗ ép sẽ mềm và dễ uốn hơn, đủ hiệu quả để sử dụng cho Giai đoạn dập khuôn mà không lo bị rạn nứt. Nhà sản xuất cũng dùng một lớp giấy mỏng đặc biệt dán ở sau màng sản phẩm loa nhằm tăng độ đàn hồi cho tấm gỗ .

[IMG]https://baomoi-photo-1-td.zadn.vn/w1000_r1/17/04/06/269/22101648/1_189103.jpg[/IMG]

hiệu quả truyền thanh lúc ghép nối với cục đẩy công suất giá rẻ khi làm màng sản phẩm loa bằng chất gỗ :

Chẳng phải tự nhiên mà thương hiệu sản xuất tỉ mỉ chế tạo và tốn về cả thời gian và vật liệu như vậy. So với các vật liệu thông thường khác, màng thiết bị loa được sản xuất đến từ gỗ ép đem lại hiệu quả âm thanh tốt, hiệu quả màng của thiết bị loa lại bên bỉ theo thời gian.
Khi dùng sản phẩm loa có màng sản phẩm loa làm đến từ nguyên liệu gỗ ép , tốc độ truyền âm rất đảm bảo cho truyền thanh có độ phân giải cao. Bên cạnh đó, độ giảm rung của gỗ vừa đủ giúp cho âm thanh rõ ràng hơn, hạn chế được sự cộng hưởng. Trên thị trường sản phẩm loa hiện nay , màng sản phẩm loa được chế tác bằng gỗ mới chỉ được hãng JVC áp dụng. Tuy vậy, công nghệ đ này đã có được lòng tin của mọi người để dùng cho dan am thanh san khau cao cap, karaoke cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Màng sản phẩm loa chất bằng gỗ ép hứa hẹn sẽ ngày càng phổ biến hơn với những đặc tính truyền thanh độc đáo và hiệu quả .
Quay lại chuyên mục "Khác"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Khác
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Hà Nội
  28/02/2019
  PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ
  Hà Nội
  25/02/2019
  DỊCH VỤ NGHE - NHÌN
  Q.Tây Hồ - Hà Nội
  25/01/2019
  giấy tờ vay thế chấp tại Hải Phòng
  Ads market