Các điểm mạnh của cách cắt bỏ da bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
1665115116

Cập nhật lúc: 10h32 ngày 27/07/2018

Đăng lúc: 10h32 ngày 27/07/2018 - Hà Nội

Đã xem 23 Mã tin 650381

Thông tin chung Ẩn

Để chăm sóc sức khỏe mình cũng như không tiến hành tác động đến chức năng sinh lý, sinh sản thì công việc loại bỏ da bao quy đầu là điều quan trọng đối với các phái mạnh nhiễm những bệnh liên quan đến bao quy đầu. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bằng phương án nào chung thủy là điều mà đàn ông để ý.

Do hiện giờ bên trên mỗi phòng khám lại Dùng một vài kỹ thuật, cách khác nhau. Trong nội dung bài viết này phòng khám phụ khoa thái hà sẽ giới thiệu đến bạn nghiên cứu phương án cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc. Vậy ở sao trong một số phương pháp cắt bỏ da bao quy đầu chúng tôi lại chọn biện pháp cắt da bao quy đầu căn hàn quốc?

Những ưu điểm của liệu pháp loại bỏ bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

- Các bước nhẹ nhàng, ưu điểm và an toàn: cách cắt da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được Áp dụng bước sóng tần tổng đài cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ sau phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh cậu nhỏ không mắc thương tổn. Thời gian diễn ra dụng cụ y tế cũng vô cùng nhanh gọn, chỉ kéo hẹp khoảng 10 phút.

- Tính thẩm mỹ cao: Với liệu trình cắt da bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, các vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, thực hiện phục hồi sau tiểu phẫu cũng cực kỳ nhanh gọn, chỉ mất khoảng 7 vào 10 ngày sẽ phục hồi tận gốc.

cắt bao quy đầu như thế nào công nghệ Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:

Bước 1: Làm sạch và khử trùng

bác sĩ chuyên môn sẽ bắt buộc người bệnh nằm ngửa rồi Áp dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Nhìn vào tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối để rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp tiêu diệt vài dạng vi khuẩn còn tồn đọng và ngăn ngừa viêm nhiễm.

Bước 2: Gây tê cục bộ

dưới đây bước tiến hành sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ sẽ phương thức gây tê cục bộ tại hai bên thể hang và ở gốc của cậu nhỏ. Việc dẫn đến tê cục bộ sẽ giúp cho người mang bệnh đỡ đau trong các bước tiểu phẫu.

Bước 3: Bóc tách khu vực mắc dính

Trong trường hợp nam giới mắc dài da bao quy đầu vì phần da bao quy đầu mắc dính đến phần đầu của dương vật, bác sĩ chuyên môn cần phải sử dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng hai kìm cầm máu để nhấc phần chính giữa và Sử dụng kim dò có rãnh nhằm tách phần dính ra. Khi dương vật và bao quy đầu tách ra dứt điểm thì sử dụng muối sinh lý nhằm rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu dương vật.

Bước 4: Chuẩn nhiễm phần miệng loại bỏ

Trước khi loại bỏ cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của da bao quy đầu khoảng 5cm tùy Theo kích thước của dương vật và độ hẹp thường hẹp của da bao quy đầu. Tiếp đó, áp dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc bao quy đầu lên và chuẩn mắc tiến hành miệng cắt vòng.

Bước 5: loại bỏ ở mặt lưng

các bác sĩ sẽ sử dụng kéo men Nhìn vào kim dò nhằm cắt bỏ mặt trong và ngoài da bao quy đầu, ở mặt trong của da bao quy đầu cũng phải cắt bỏ phương pháp chỗ rìa của rãnh dương vật khoảng 0,5cm.

Bước 6: cắt bỏ da bao quy đầu

Bước cắt da bao quy đầu chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng lại yêu cầu rất là tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ chuyên khoa phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của bao quy đầu, tiếp đó sử dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt ở miệng ngoài đã hợp lí thường chưa. Giả sử đã hợp lí thì sử dụng kéo kéo cong men Nhìn vào dấu loại bỏ thủ thuật mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi cắt bỏ vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có thể nhiều hơn một chút hay không cắt đi.

Bước 7: Cầm máu

để các bước cầm máu, cần dồn phần da của cậu nhỏ lên nêu trên nhằm lộ ra phần mặt cắt mắc chảy máu và tiến hành cầm máu. Khâu này cần phải quá trình thật cẩn thận khi buộc động mạch tại phía nêu trên dương vật.

Bước 8: Khâu liền

Bước này một vài bác sĩ kinh nghiệm sẽ tiêu chuẩn khâu lại vết cắt bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm ngăn ngừa hoại tử, cũng cần chú ý không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.

Bước 9: Băng bó

ứng dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết loại bỏ, dùng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.

Tiểu phẫu cắt bỏ da bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa vừa rồi nguyên tắc an toàn, tính thấm mĩ cao là biện pháp được nhiều bệnh viện Sử dụng. Đây cũng là phương hướng được nhiều nam hài lòng khi quyết định cắt da bao quy đầu.

Có thể bạn quan tâm: Tinh dịch có màu vàng có nguy hiểm không?

Quay lại chuyên mục "Dụng cụ y tế"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Dụng cụ y tế
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  17/03/2020
  Giường bệnh nhân Nikita NKT-ICU4
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  17/03/2020
  Bộ trang phục bảo hộ y tế - quần áo phòng chống dịch
  Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội
  29/12/2018
  Chi phí điều trị nha chu hết bao tiền mới hợp lí
  Hà Nội
  31/07/2018
  Ai muốn khỏi đau lưng trong 10 ngày
  Phú Xuyên - Hà Nội
  28/06/2018
  Khẩu trang phòng bụi hạt siêu nhỏ tại Hà Nội.
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  10/01/2018
  Gối chống trào ngược Daydreamer
  H.Từ Liêm - Hà Nội
  05/09/2017
  Máy massage cầm tay tốt nhất hiện nay
  Ads market