Bông tai không chỉ làm đẹp da cho đôi tai

Tình trạng: Mới Giá: 1 triệu
0988703885

Cập nhật lúc: 15h09 ngày 11/04/2017

Đăng lúc: 15h09 ngày 11/04/2017 - Hà Nội

Đã xem 50 Mã tin 512635

Thông tin chung Ẩn
I trang sức sang trọng hoàn mỹ, hợp lí với trang phục và những phục trang của các bạn là do cái gì quyết định?

Thật khó có câu trả lời thống nhất. bằng bộ trang phục hợp dáng người, vì màu sắc, hoặc bằng mẫu trang sức day chuyen bang vang tay, nhẫn, vong tay vang trang? có khả năng là tất cả thứ đấy ngoại giả nếu chỉ một trong nó lạc mốt là ví như phá hỏng "bức tranh toàn cảnh".


Thế còn cặp Bông tai? nó có nên sinh ra để làm đẹp riêng cái tai không? tại sao một vài bộ lạc nguyên thủy lại xiên khá nhiều thứ to đùng vào tai, vào mũi? Họ khiến cuộc đời trở nên độc đáo lạ thường và dũng cảm, kẻ thù cũng nên phải sợ.


Hoa tai không là tiểu tiết cho cái tai, chúng khiến cho tăng độ nhìn vào khuân mặt, mở mang biên độ cái nhìn. người ta không chỉ lưu ý vào mắt mũi mồm hay bộ mặt, mà bong tai vang tay chỉ ra khu vực rộng thêm của cái nhìn vào khuân mặt. có thể nói khuôn mặt đã "nới rộng" ra hơn. Cái đẹp hoàn hảo bổ sung thêm nhau qua những góc, các tầm phương pháp và chúng trở nên huyền ảo, khó khăn tạo hình.


Bông tai đủ kiểu: đeo sát, kẹp, khoen, toòng teng có lẽ là vì do đâu sự có mặt của chúng trên bộ mặt là "tự do" có chuyển động ẩn hiện, lung lay. Và nhờ vào kiểu dáng nào, cá tính cả cuộc đời hiện ra thế ấy. tỉ dụ người nghịch ngợm, tính cách hiphop chả hạn, cặp bông thường thường to, khá nhiều toòng teng, còn ở công sở, người ta chỉ đeo cặp đôi bông tai sát, có tông màu quen thuộc với áo quần.


Bây chừ có bao nhiêu kiểu Bông tai? Không ai đếm được. Màu đen, hình xéo, mũi tên ngược đủ cả. Có khi chỉ là một vài nụ trắng như hạt ngọc trai mà làm cho sáng bừng khuân mặt.


Khuyên tai là một chứng dẫn cho thấy rằng thời trang có lúc chỉ là một chấm nhỏ cũng tạo ra hình ảnh và cảm xúc về cái đẹp. bởi thế người ta cảm thấy chúng như dấu chấm trên chữ i, nó là dấu chấm hoàn chỉnh cho nét đẹp.Quay lại chuyên mục "Dành cho ngày cưới"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Dành cho ngày cưới
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Ads market