Bọc răng sứ bị ê buốt và cách xử lý nhanh nhất

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0911686820

Cập nhật lúc: 16h40 ngày 13/06/2019

Đăng lúc: 16h40 ngày 13/06/2019 - Hà Nội

Đã xem 26 Mã tin 753219

Thông tin chung Ẩn
Câu hỏi: Tôi bọc răng sứ bị ê buốt thì phải làm sao hả bác sĩ? Trước đây tôi bọc ở  gần nhà. Nay đang cảm thấy khó chịu vì ê. Công việc của tôi mỗi ngày  đều phải giao tiếp gặp gỡ rất nhiều khách hàng nên rất khó nghỉ việc.  Bác sĩ vui lòng chỉ cho tôi phương pháp xử lý đơn giản và nhanh nhé. Nếu  cần phải đến phòng khám kiểm tra thì mất bao nhiêu lâu để tôi thu xếp  thời gian. (Hạnh Trần, 34 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào Hạnh Trần! Cảm ơn em đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của em về bọc răng sứ bị ê buốt thì phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:Bọc răng sứ bị ê buốt và cách xử lý nhanh gọn nhất

  Thông thường, nếu thực hiện đúng kỹ thuật thì tình trạng bọc răng sứ  bị ê  buốt sẽ không xảy ra, nhất là sau khi thực hiện một thời gian dài  như  Hạnh Trần. Tình trạng ê buốt chỉ xảy ra khi mài răng, hoặc vài ngày  đầu  mà thôi. Còn sau đó thì tình trạng này sẽ chấm dứt hoàn toàn.

Do đó, nếu một thời gian sau đó, răng vẫn bị ê buốt như trường hợp của em, thì có thể do một trong những nguyên nhân sau:

  + Do trước khi bọc sứ, răng em bị những vấn đề về bệnh lý trầm trọng.  Khi bọc răng sứ, các bác sĩ phải rút tủy ra rồi bọc mão sứ vào. Nhưng  khi rút tủy lại rút không triệt để, vi khuẩn còn lưu lại. Dẫn đến sau 1  thời gian bọc mão răng sứ sẽ làm răng đau nhức trở lại, vô cùng khó  chịu.

  + Do mài cùi răng quá nhiều, tác động sâu vào răng thật. Làm răng bị ê buốt trong thời gian dài.

>>>>> XEM THÊM BẢNG GIÁ: Bọc răng sứ cả hàm bao nhiêu tiền?+ Do cơ địa nhạy cảm nên khi tác động bọc răng sứ, cơ thể chưa thích ứng kịp thời nên gây ra phản ứng ê buốt.

+ Do kỹ thuật bọc răng sứ sai sót, tính toán không chính xác kích thước  của răng sứ. Làm răng sứ chế tác lên không khít với cùi răng. Sau 1 thời  gian khi ăn nhai, răng sứ tác động vào phần nướu gây nên ê buốt.

Để khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị ê buốt, thì Hạnh Trần phải đến  phòng khám để chúng tôi thăm khám, xem xét nguyên nhân do đâu rồi để ra  phương án xử lý kịp thời em nhé. Các phương pháp xử lý thông thường khi  chưa xác định được nguyên nhân, sẽ không có hiệu quả mà còn có thể gây  nguy hiểm cho răng nên em lưu ý nha.

+ Nếu răng sứ bị ê buốt do việc lấy tủy chưa hết, chúng tôi sẽ tiến hành  tháo mão răng sứ ra, rồi thực hiện lấy tủy cho răng thật và điều trị  dứt điểm ngay lúc này. Sau đó, chờ cho tủy hồi phục lại bình thường,  chúng tôi sẽ gắn lại mão răng sứ như cũ.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Bọc răng sứ bị hở chân
phải làm sao để khắc phục?+ Nếu răng sứ bị ê buốt do các nguyên nhân còn lại, thì tùy vào từng  trường hợp. Chúng tôi sẽ có cách xử lý phù hợp. Thông thường, sẽ phải  tháo răng sứ cũ ra, rồi tiến hành chế tác lắp lại mão sứ mới cho nó vừa  khít với cùi răng. Cũng như chọn loại răng phù hợp với cơ địa của em,  đảm bảo lắp răng sứ sẽ không bị dị ứng.

  Tình trạng răng ê buốt không nên để kéo dài, Hạnh Trần nên sắp xếp thời gian đến Nha khoa Sunshine càng sớm càng tốt nha em. Thăm khám chỉ mất khoảng 1 đến 3 tiếng, có thể ít hơn nên em tranh thủ thời gian nha.Để Hạnh Trần yên tâm về kết quả cũng như chất lượng bọc răng sứ tại Nha  khoa Sunshine. Em có thể xem một số hình trước và sau khi bọc răng sứ  của khách hàng dưới đây nha. 100% khách hàng bọc răng sứ tại phòng khám  đều sở hữu hàm răng đẹp, không dị ứng, không biến chứng, không ê buốt  sau thực hiện em nhé.

CLICK XEM NGAY HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC TẾ TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ bị ê buốt
Quay lại chuyên mục "Mỹ phẩm khác"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Mỹ phẩm Mỹ phẩm khác
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Mỹ phẩm khác
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Đống Đa - Hà Nội
  11/10/2019
  Giảm cân nhanh, hiệu quả, an toàn bằng trứng mỗi ngày
  Ads market