Bọc răng sứ bị đau nhức và cách khắc phục hiệu quả nhất

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0911686820

Cập nhật lúc: 18h16 ngày 16/06/2019

Đăng lúc: 18h16 ngày 16/06/2019 - Hà Nội

Đã xem 28 Mã tin 754015

Thông tin chung Ẩn
Câu hỏi: Tôi bọc răng sứ bị đau nhức thì phải làm sao thưa bác sĩ? Thật sự tôi  rất thất vọng về cơ sở nha khoa cũ mà tôi từng làm bọc sứ. Sau khi thực  hiện khoảng một tuần là tôi đã thấy có vấn đề. Và tới bây giờ thì tôi  cảm thấy đau, tôi không dám quay về cơ sở cũ thực hiện nữa. Tình cờ tôi  được giới thiệu nha khoa Sunshine, tìm hiểu thì tôi cảm thấy khá hài  lòng và tin tưởng về cơ sở vật chất và hình ảnh thực hiện. Mong nha khoa  đưa cho tôi lời khuyên về những biện pháp để khắc phục việc đau này và  tôi có thể đặt hẹn khám tại trung tâm như thế nào? (Như, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời: Chào chị Như! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tại Nha Khoa Sunshine. Về câu hỏi của chị về vấn đề sau khi bọc răng sứ bị đau nhức thì phải làm sao? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:Sau khi bọc răng sứ bị đau nhức thì phải làm sao?

Thông thường, bọc răng sứ bị đau nhức chỉ xảy ra trong quá trình thực  hiện mài răng. Hoặc một vài ngày sau bọc răng sứ, do mới lắp mão sứ vào  thôi nha chị. Còn sau đó, tình trạng đau buốt sẽ biến mất hoàn toàn.  Trường hợp của chị Như, bọc răng sứ một thời gian rồi nhưng vẫn cảm thấy  đau nhức là do Nha khoa thực hiện bọc răng sứ cho chị không đảm bảo  chất lượng nha chị.

Nếu một thời gian dài sau bọc răng sứ mà răng vẫn đau nhức là do một trong những nguyên nhân sau:

+ Do răng chị có các bệnh lý trước khi bọc răng sứ. Khi bọc răng sứ, bác  sĩ hút tủy ở răng rồi mới bọc sứ nhưng quá trình hút tủy không triệt  để. Tủy vẫn còn trong răng và gây ra tình trạng đau nhức.

  + Trước khi bọc răng sứ, răng của chị bị sâu năng. Khi bọc, người bác sĩ  không xử lý dứt điểm tình trạng sâu răng mà bọc luôn mão sứ. Khiến một  thời gian, cùi răng thật tiếp tục bị sâu ăn, gây ra tình trạng đau nhức.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Răng sứ thạch anh là gì?+ Quá trình bọc răng sứ không đảm bảo, quy trình thực hiện sai sót. Mài  răng quá nhiều, hay chế tác răng sứ không đúng kích thước. Khi lắp vào,  cùi răng và mão sứ không khớp với nhau. Điều này tạo ra khoảng trống  giữa mão sứ và cùi răng. Lâu dần thức ăn bám vào làm nướu bị viêm, gây  ra tình trạng đau nhức.

Để khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị đau nhức. Chị Như cần đến trực  tiếp phòng khám, để chúng tôi trực tiếp xem xét tình trạng răng của chị.  Xác định nguyên nhân làm răng bị đau nhức, từ đó có phương pháp xử lý  phù hợp nha chị.

+ Nếu răng bị đau nhức do các bệnh lý ở răng chưa được xử lý triệt để.  Chúng sẽ tư vấn cho chị phương pháp khắc phục triệt để. Sau đó bọc lại  mão sứ mới cho răng.

>>>>> BÁC SĨ TƯ VẤN: Răng sứ bị mẻ có trám được không?+ Còn nếu bọc răng sứ bị đau nhức do kỹ thuật thực hiện. Tùy vào tình  trạng thực tế, chúng tôi sẽ điều chỉnh, hoặc tháo mão sứ cũ ra để bọc  lại mão sứ mới cho chị. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn  vững. Cộng với công nghệ bọc răng sứ hiện đại, quy trình chế tác răng sứ  bằng công nghệ CAD/CAM trên máy vi tính. Nha khoa Sunshine  cam kết mang đến cho chị một hàm răng mới chắc, khỏe, đẹp hoàn hảo. Đảm  bảo an toàn tuyệt đối, không đau nhức, không biến chứng chị Như nhé.

  Để yên tâm hơn, chị Như có thể tham khảo một số hình trước và sau khi  bọc răng sứ của khách hàng tại Nha khoa Sunshine dưới đây chị nhé.
Báo cho chị Như một tin vui là hiện trong tháng này, phòng khám của  chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng  bọc răng sứ. Theo đó, nếu chị đến thăm khám và bọc mới răng sứ trong  tháng này, chị sẽ được giảm 1 nửa chi phí so với giá niêm yết nha chị. Chi tiết chị tham khảo bảng giá dưới nha.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bọc răng sứ bị đau nhức
Quay lại chuyên mục "Mỹ phẩm khác"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Mỹ phẩm Mỹ phẩm khác
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Mỹ phẩm khác
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Hà Nội
  10 giờ 45 phút trước
  Niềng răng trong suốt tại nhà có tốt không?
  Q.Đống Đa - Hà Nội
  3 ngày trước
  Giảm cân nhanh, hiệu quả, an toàn bằng trứng mỗi ngày
  Ads market