1 số nguyên nhân và nguy hiểm khi máy lạnh rò rỉ gas

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0462912411

Cập nhật lúc: 17h04 ngày 09/10/2015

Đăng lúc: 17h04 ngày 09/10/2015 - Hà Nội

Đã xem 286 Mã tin 388411

Thông tin chung Ẩn
Trong quá trình lắp đặt hoặc sử dụng điều hòa nếu không tuân đúng các nguyên tắc có thể khiến cho điều hòa bị gặp phải những sự cố khi hoạt động. Ngoài những sự cố thường gặp phải như điều hòa kêu to, điều hòa bị chảy nước, điều hòa bị bám tuyết… gây khó chịu trong quá trình dùng thì tình trạng điều hòa bị rò rỉ gas gây nguy hiểm và khiến người dùng bực mình không kém.
 
Cách nhận biết tình trạng rò rỉ gas
 
Nếu điều hòa bị rò rỉ gas trong quá trình sử dụng bạn sẽ ngửi thấy mùi gas tỏa ra trong phòng, nếu phòng càng kín mùi gas sẽ càng nặc giúp bạn dễ nhận biết hơn.
 
Nguyên nhân của hiện tượng rò rỉ gas
 
Điều hòa bị rò rỉ gas có thể do rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nguyên nhân chính của tình trạng này là do quá trình lắp đặt đường ống dẫn gas thợ lắp đặt chưa chuẩn nên có chỗ hở khiến khí gas bị lan ra ngoài không khí theo đường hở đó. nên, bạn cần phải nắm rõ quy trình lắp đặt điều hòa và những lưu ý liên can để nghiệm thu kỹ lưỡng hệ thống lắp đặt điều hòa từ viên chức kỹ thuật, để kịp thời phát hiện ra sai xót và đề nghị viên chức khắc phục ngay cho bạn nhằm hạn chế tối đa những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.
 
Điều hòa bị rò gas nguy hiểm cho người sử dụng
 
Khí gas bị rò rỉ có thể gây ra rất nhiều hiểm nguy đến sức khỏe cho người dùng. Khí gas thoát ra quá nhiều trong phòng kín sinh ra mùi khó chịu, nhẹ có thể gây choáng váng, chết giả, nặng hơn có thể dẫn đến tử vong đặc biệt là với con nít, người già hoặc người đang bị bệnh. Do đó cần phải chú ý đặc biệt đến vấn đề này.
 
Ngoài gây nguy hiểm đến sức khỏe, rò rỉ gas còn khiến điều hòa bị thiếu gas dẫn đến việc điều hòa hoạt động không ổn định, việc làm lạnh không được hiệu quả, gây nhiều phiền phức cho bạn trong quá trình dùng.
 
Để điều hòa hoạt động lại thường ngày bạn cần liên lạc ngay với dịch vụ sửa điều hòa để họ tìm ra vị trí gây rò rỉ gas, khắc phục nó và bổ sung lại lượng gas cần thiết cho điều hòa.
 
 Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về chiếc điều hòa của gia đình, cần tương trợ hãy tìm ngay đến với trọng tâm điện lạnh Bách Khoa K10 qua: http://suatulanhk10.blogspot.com/
 
Một số dịch vụ uy tín của trọng tâm điện lạnh Bách Khoa K10 bạn có thể thao khảo: sửa máy giặt tại nhàsửa tủ lạnh tại nhà uy tín
 
 
Quay lại chuyên mục "Điều hoà"
Tin đăng thuộc:Hà Nội Đồ gia dụng Điều hoà
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Điều hoà
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Q.Cầu giấy - Hà Nội
  24/12/2018
  Điều hoà công nghiệp công suất lớn
  Hà Đông - Hà Nội
  24/12/2018
  Sửa Điều Hòa Tại Hà Đông Với Điện Lạnh Xuân Mừng.
  Q.Thanh Xuân - Hà Nội
  24/12/2018
  sửa điều hòa tại Thanh Xuân tốt nhất Hà Nội
  Q.Ba Đình - Hà Nội
  14/12/2018
  Máy lạnh di động Nakatomi SAC 407ND
  H.Thanh Trì - Hà Nội
  05/12/2018
  Máy lạnh di động Nakatomi
  Q.Cầu giấy - Hà Nội
  20/11/2018
  Sửa điều hoà tại nhà
  Q.Cầu giấy - Hà Nội
  15/11/2018
  Sửa điều hoà tại nhà
  Ads market