Vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng: Cách chọn đá granite làm đẹp ngôi nhà

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0982483483

Cập nhật lúc: 08h16 ngày 09/10/2015

Đăng lúc: 08h16 ngày 09/10/2015 - Đà Nẵng

Đã xem 374 Mã tin 388039

Thông tin chung Ẩn
Căn nhà của bạn sẽ đẹp hơn nếu vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite đẹp, trang nhã. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết chọn, lát gạch có màu tương phản với tường, trông rất xấu. 

Dưới đây là một vài chú ý, bạn nên tham khảo từ khâu chọn mua gạch, thi công lát sàn và sử dụng, bảo dưỡng.

Phòng khách có thể chọn vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite nhiều khổ gạch, màu xử lý phong phú giữa sắc đậm, nhạt vì đây là không gian tạo ấn tuợng. Có thể vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite điểm họa tiết bằng gạch viền, tạo hình vuông, tròn, mảng nhấn toàn nền phòng hay ở giữa với gạch cùng chất liệu hoặc kết hợp gỗ, gốm…


Phòng ăn, có thể xây giật cấp để tạo sự khác biệt giữa hai không gian sử dụng và có thể chọn màu nhạt hơn cho cảm giác bình yên. Nếu có điểm xuyết hoa văn thì nên chọn vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite có màu sắc đơn giản, dịu, không để tương phản mạnh.

Phòng sinh hoạt chung xử lý tương đồng như phòng ăn nhưng có thể linh hoạt chọn những mẫu vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite biến cách một chút để làm tăng sự ấm cúng.


vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite cho phòng sinh hoạt chung

Nhà vệ sinh nên chọn những vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite với độ nhám sần cao chống trượt. Tương tự, sân thượng, ban công tránh dùng gạch láng. Hình thức vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite ở các vị trí này có thể sinh động hơn, tạo hình sin, chữ U, chữ C… Nếu dùng gạch nung, cần để mạch vữa to, đủ sức bám chắc và chất chống thấm.


Phòng ngủ, nếu có điều kiện, có thể sử dụng nguyên liệu gỗ sàn, thảm. Với gạch thì nên dùng khổ lớn hơn 30 cm, hạn chế trang trí, điểm xuyết vì quá nhiều vật dụng trong phòng sẽ làm rối.


Riêng các loại vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite ở các nhà hàng, khách sạn cao cấp nên dùng các loại đá hoa cương có bản gạch lớn. Khi nhìn vào khách hàng sẽ có cảm giác sang trọng, quý phái. Các loại vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng - đá granite để trang trí nền nhà khá đa dạng do có nhiều màu sắc, hoa văn, vân gạch khác nhau. Có nhiều loại đá được tạo hình kết hợp với nhau khá đẹp.

Công ty TNHH Khởi Thiên là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất, xuất nhập khẩu, cung cấp lớn và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm từ Đá tự nhiên Việt Nam và Đá tự nhiên Nhập Khẩu như: Đá GraniteĐá Marble, Đá Onyx, Đá Travatine đánh bóng, đốt lửa, phun cát, đá chẻ, đá mẻ giả cổ, bluestone, đá mỹ nghệ... Sản phẩm đá tự nhiên của Khoithienstone đã được ứng dụng và thừa nhận là sản phẩm chất lượng hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam cũng như rất nhiều công trình xây dựng của các nước trên thế giới như: Italia, Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malayxia.....

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:
Công Ty TNHH Khởi Thiên – Vật liệu xây dựng tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 510 đường 2/9, Quận. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Website: http://khoithienstone.com/
Blog: http://khoithienstone.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/khoithienstonedn
Quay lại chuyên mục "Vật liệu hoàn thiện"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác
  Các tin rao vặt cùng danh mục Vật liệu hoàn thiện
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Đà Nẵng
  19/11/2015
  Sàn gỗ đẹp cho ngôi nhà bạn
  Ads market