Gia chủ mệnh Thổ nên chọn đá granite Đà Nẵng màu gì?

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0982483483

Cập nhật lúc: 11h05 ngày 22/09/2015

Đăng lúc: 11h05 ngày 22/09/2015 - Đà Nẵng

Đã xem 232 Mã tin 381811

Thông tin chung Ẩn
Chọn màu sắc đá granite Đà Nẵng như thế nào là hợp với gia chủ luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Chọn màu sắc đá granite Đà Nẵng luôn là sự quan tâm hàng đầu trong các khâu hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, để chọn màu sắc đá granite Đà Nẵng như thế nào vừa đẹp mà lại hợp với gia chủ luôn là điều khó khăn. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nên chọn đá granite Đà Nẵng với màu sắc như thế nào để phù hợp với gia chủ.

Đá tự nhiên được con người khai thác với nhiều màu sắc, những đường vân có vẻ đẹp tự nhiên không cần mài giũa. Rất nhiều gia đình lựa chọn màu sắc đá graniteđá marble theo sở thích hoặc ngẫu hứng hoặc chỉ lưu ý đến phối màu cho ăn khớp với màu sơn, đồ đạc trang trí. Ít người quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc đá tự nhiên phù hợp với quý mệnh theo phong thủy.

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn đá granite Đà Nẵng màu gì?

· Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hỏa sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những mẫu đá granite có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các đá granite: đỏ, hồng, tím.
· Có câu “lưỡng Thổ thành Sơn” nếu hoà hợp đá granite có màu vàng sậm, nâu đất, sẽ rất tốt cho gia chủ, vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau.


· Đá granite chế ngự được nước, người mệnh Thổ sẽ chế ngự được đá có màu của hành Thủy là đá granite màu: đen, xanh nước biển.

* Không nên dùng:
· Đá granite có màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá granite có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Để được hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như được tư vấn chọn màu đá granite Đà Nẵng phù hợp với gia chủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty TNHH Khởi Thiên là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất, xuất nhập khẩu, cung cấp lớn và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm từ đá tự nhiên Việt Nam và đá tự nhiên Nhập Khẩu như: đá graniteđá marble, đá mỹ nghệ... Sản phẩm đá tự nhiên của Khoithienstone đã được ứng dụng và thừa nhận là sản phẩm chất lượng hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam cũng như rất nhiều công trình xây dựng của các nước trên thế giới.

Công Ty TNHH Khởi Thiên – Vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Địa chỉ: 510 đường 2/9, Quận. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Website: http://khoithienstone.com/
Blog: http://khoithienstone.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/khoithienstonedn
 
 
Quay lại chuyên mục "Vật liệu hoàn thiện"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác

  atisovinhtien.new@gmail.com

  chào bạn, bạn liên hệ với Khởi Thiên Stone để được tư vấn rõ hơn nhé :)

  traatisovinhtien@gmail.com

  mua sản phẩm bên bạn có tư vấn lựa chọn theo phong thuỷ hok?

  Các tin rao vặt cùng danh mục Vật liệu hoàn thiện
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Đà Nẵng
  19/11/2015
  Sàn gỗ đẹp cho ngôi nhà bạn
  Ads market