Chọn màu đá marble Đà Nẵng hợp với gia chủ mệnh Hoả

Tình trạng: Mới Giá: Thỏa thuận
0982483483

Cập nhật lúc: 09h07 ngày 01/10/2015

Đăng lúc: 09h07 ngày 01/10/2015 - Đà Nẵng

Đã xem 218 Mã tin 385037

Thông tin chung Ẩn
Chọn màu sắc đá marble Đà Nẵng như thế nào là hợp với gia chủ luôn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Chọn màu sắc đá marble Đà Nẵng luôn là sự quan tâm hàng đầu trong các khâu hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, để chọn màu sắc đá marble Đà Nẵng như thế nào vừa đẹp mà lại hợp với gia chủ luôn là điều khó khăn. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nên chọn đá marble Đà Nẵng với màu sắc như thế nào để phù hợp với gia chủ.

Đá thiên nhiên được con người khai thác với nhiều màu sắc, những đường vân có vẻ đẹp tự nhiên không cần mài giũa. Rất nhiều gia đình lựa chọn màu sắc đá graniteđá marble theo sở thích hoặc ngẫu hứng hoặc chỉ lưu ý đến phối màu cho ăn khớp với màu sơn, đồ đạc trang trí. Ít người quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc đá tự nhiên phù hợp với quý mệnh theo phong thủy.

Gia chủ mệnh Hoả nên chọn đá marble Đà Nẵng màu gì?
• Người mệnh Hỏa nên chọn đá marble có màu thuộc hành Mộc, tức là xanh lá cây. Vì gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, đá granite có màu xanh lá cây là màu đá lý tương số 1 mà người mệnh Hỏa nên dùng.


Phòng khách với đá gtanite cho gia chủ mệnh hoả


Màu sắc đá marble hợp với gia chủ

• Người mệnh Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá marble quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là đá marble: Đỏ, Hồng, Tím.
• Còn nếu họ thích dùng đá màu trắng thì cũng được, vì mệnh của gia chủ chế khắc được màu của đá marble, tức là Hỏa khắc được Kim.
Không nên dùng: Đá marble màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của Nước (Thủy). Khi dùng gia chủ sẽ gặp xui, vì Thủy- Hỏa giao đấu, thì phần thua sẽ thuộc về Hoả, bởi Nước sẽ dập tắt Lửa.

Để được hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như được tư vấn chọn màu đá marble Đà Nẵng phù hợp với gia chủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty TNHH Khởi Thiên là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất, xuất nhập khẩu, cung cấp lớn và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm từ đá tự nhiên Việt Nam và đá tự nhiênNhập Khẩu như: đá granite, đá marble, đá mỹ nghệ... Sản phẩm đá tự nhiên của Khoithienstone đã được ứng dụng và thừa nhận là sản phẩm chất lượng hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam cũng như rất nhiều công trình xây dựng của các nước trên thế giới.

Công Ty TNHH Khởi Thiên – Vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Địa chỉ: 510 đường 2/9, Quận. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Website: http://khoithienstone.com/
Blog: http://khoithienstone.blogspot.com/
Facebook: https://www.facebook.com/khoithienstonedn
Quay lại chuyên mục "Vật liệu hoàn thiện"
  Mã xác thực Đổi ảnh khác

  atisovinhtien.new@gmail.com

  chào bạn, bạn liên hệ với Khởi Thiên Stone để được tư vấn rõ hơn nhé :)

  traatisovinhtien@gmail.com

  mua sản phẩm bên bạn có tư vấn lựa chọn theo phong thuỷ hok?

  Các tin rao vặt cùng danh mục Vật liệu hoàn thiện
  Tiêu đề
  Tỉnh/Thành
  Thời gian
  Ảnh
  Đà Nẵng
  19/11/2015
  Sàn gỗ đẹp cho ngôi nhà bạn
  Ads market